70 người đẹp quốc tế tham gia Miss Cosmo 2024

Miss Cosmo 2024 tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ ưu tú, có sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng thông qua nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh. Là mùa đầu tiên, Miss Cosmo 2024 nhận được sự tham gia của hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Miss Cosmo 2024 vừa tổ chức buổi họp báo chính thức công bố khởi động cuộc thi. Chương trình được diễn ra tại TP.HCM và các thành phố du lịch lớn của Việt Nam. Các hoạt động của Miss Cosmo 2024 sẽ nhấn mạnh thông điệp sống xanh, qua đó đẩy mạnh quảng bá hình ảnh Việt Nam từ vẻ đẹp về đất nước, con người đến văn hóa, du lịch.

Ông Trần Việt Bảo Hoàng, CEO Unimedia, Trưởng ban tổ chức Miss Cosmo 2024 cho biết: Miss Cosmo cũng là cuộc thi mà chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng để có thể tổ chức hàng năm và mang đến cho mọi người không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp mà còn là một lễ hội văn hóa.

Ban Tổ chức cho biết, đại diện của các quốc gia sẽ bắt đầu đến Việt Nam vào giữa tháng 9/2024 để cùng tham gia lịch trình, và giao lưu văn hóa từ Bắc vào Nam.

Bán kết, chung kết của Miss Cosmo 2024 diễn ra vào đầu tháng 10/2024.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Opal Suchata (hay còn gọi là Suchata Chuangsri).

Trong khi Hoa hậu Kỳ Duyên đang thu hút sự chú ý tại cuộc thi Miss Universe Việt Nam, một thông tin thú vị khác là học trò của cô trong cuộc thi The Face Việt Nam 2023, Phạm Tuấn Ngọc, đã giành danh hiệu Nam vương Thế giới Việt Nam mùa đầu tiên.

Một cuộc triển lãm gồm 135 mô hình chú mèo máy Doraemon, nhân vật truyện tranh và hoạt hình rất được yêu thích, lần đầu tiên được tổ chức tại Hồng Kông, Trung Quốc.

Cán cân phòng vé hiện nghiêng hẳn về các phim ngoại, khi danh sách phim ăn khách nhất thời điểm hiện tại hoàn toàn vắng bóng các cái tên từ thị trường nội địa.

"Nghêu, Sò, Ốc, Hến" - vở kịch thuộc thể loại tuồng tích dân gian sẽ được Nhà hát Tuồng Việt Nam giới thiệu tới khán giả vào 20h tối nay ngày 7/7, tại rạp Hồng Hà, Hà Nội.

Không ngoài dự đoán, cuộc thi đã thu hút nhiều thí sinh “vừa quen vừa lạ” với những màn chào sân ấn tượng.