Alpine ra mắt xe F1 mùa giải 2024

Mùa đua xe công thức 1 sẽ bắt đầu với các vòng đua kiểm tra trong các ngày 21, 22 và 23/2, sau đó sẽ chính thức khởi tranh với vòng đua Bahrain vào ngày 2/3. Sau Hass, đội đua Alpine cũng vừa hé lộ mẫu xe F1 mới năm 2024 với tên gọi A524 và màu đen chủ đạo.

Alpine vừa ra mắt chiếc xe cho mùa giải công thức 1 2024 với tên gọi A524. Chiếc xe mới của Alpine có màu đen nổi bật với các điểm nhấn nhá màu xanh dương và màu hồng, được dựa trên thiết kế của mùa giải 2023. Tuy nhiên, màu xe của Alpine sẽ có màu hồng chủ đạo trong 8 chặng đua của mùa giải này. Hai tay đua của Alpine năm nay vẫn là Esteban Ocon và Pierre Gasly.

Đội đua nước Pháp sẽ bước vào mùa giải mới với tham vọng lấy lại những gì đã mất ở mùa giải năm ngoái khi họ rơi từ vị trí thứ 4 xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Chiếc A524 năm nay được xây dựng dựa trên triết lý mang đến hiệu năng rộng hơn cho chiếc xe với nhiều sự thay đổi rất đáng chú ý. Alpine cũng nói rằng đội đua sẽ tập trung vào việc học hỏi và phản ứng với những gì đã diễn ra thay vì tập trung quá nhiều vào kết quả sau những biến động về mặt nhân sự ở mùa giải trước.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Ford đang phải thu hồi hơn 43 nghìn xe tại Mỹ do lỗi có thể gây cháy nổ, những chiếc xe này được sản xuất từ năm 2022 đến 2023.

Sau khi các hãng xe châu Âu và Nhật Bản rút khỏi Nga, thị trường ô tô tại Nga dần rơi vào tay các hãng xe Trung Quốc. Theo Carnewschina, 9 trong số 10 thương hiệu ôtô bán chạy nhất tại Nga trong tháng 3 đến từ Trung Quốc, trong khi chỉ có Lada là thương hiệu nội địa. Doanh số bán hàng của Trung Quốc cũng dẫn đầu tại một số nước khác.

Nếu như tháng 3 trước, Audi vừa ra mắt mẫu xe có thiết kế nhỏ gọn A3 thì trong tháng 4 này, thương hiệu xe sang đến từ Đức sẽ giới thiệu mẫu S3 tới khách hàng. Phiên bản này được đánh giá là bản nâng cấp của A3 với nhiều tính năng vượt trội về mặt ngoại hình và động cơ.

Toyota vừa giới thiệu tới khách hàng mẫu 4runner bản 2025 với nhiều sự thay đổi, trong đó có hàng loạt nâng cấp đáng chú ở phần động cơ.

Bentley luôn là hãng xe có tiếng trong thị trường xe sang với giá tiền đắt đỏ và những vật liệu chế tạo thuộc loại tốt nhất thế giới. Hình ảnh chiếc Bentley mà quý vị đang nhìn thấy đây lại càng đặc biệt vì nó là phiên bản giới hạn với khoang nội thất được mạ vàng và đính kim cương.

Gần đây, trước tình trạng nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên tục xảy ra trên các cao tốc phân kỳ đầu tư, Bộ Giao thông Vận tải đã đề xuất chi hơn 55.000 tỷ đồng để nâng cấp 5 tuyến cao tốc có nhu cầu cấp bách.