AMG PureSpeed được Mercedes trình làng

AMG Mythos PureSpeed sẽ được sản xuất vào năm 2025 và giới hạn chỉ 250 chiếc. Đây là mẫu xe đầu tiên trong series Mythos và được lấy cảm hứng thiết kế từ xe đua F1.

Không như 2024 SL, xe chỉ có 2 chỗ, không gian của hàng ghế sau được dùng làm nơi hỗ trợ khung bảo vệ. Phần đầu xe cũng được thiết kế lại hoàn toàn, thay lưới tản nhiệt AMG truyền thống bằng một logo ngôi sao ba cánh lớn ở mũi xe.

Màu sơn chuyển từ đỏ Le Mans sang xám graphite lấy cảm hứng từ chiếc Mercedes đã chiến thắng Targa Florio năm 1924. Các bộ phận khác của xe sử dụng công nghệ dựa theo mẫu hypercar Mercedes-AMG One.

AMG Mythos PureSpeed được lấy cảm hứng thiết kế từ xe đua F1.

Mercedes chưa tiết lộ chi tiết về hệ truyền động của PureSpeed nhưng rất có thể xe sẽ vẫn được trang bị khối động cơ V8 577 mã lực của SL63 với hệ truyền động V8 hỗ trợ hybrid.

Chỉ được sản xuất giới hạn 250 chiếc nên những người dùng trong danh sách mua xe sẽ được hãng chọn lọc theo các tiêu chí nhất định.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Bugatti vừa cho ra mắt mẫu xe thể thao Bugatti Tourbillon 2026 sử dụng động cơ hybrid cho công suất lên tới hơn 1.700 mã lực và chỉ sản xuất gới hạn 250 chiếc.

Haval H6 đã chính thức trình làng thế hệ thứ 4 tại thị trường Trung Quốc với nhiều nâng cấp về trang bị và khả năng vận hành, cùng một biến thể plug-in hybrid Hi4 sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Tai tiếng liên quan đến tập đoàn ô tô Toyota tiếp tục kéo dài khi mới đây, hãng xe cho biết đã tạm ngừng sản xuất và bàn giao hai mẫu xe thể thao đa dụng Grand Highlander và Lexus TX do lỗi túi khí.

Hãng xe Đức BMW đã giới thiệu mẫu SUV X3 2025 đi kèm hệ truyền động hybrid mới cùng hệ thống thông tin giải trí mới và thiết kế ngoại thất được nâng cấp.

Một trong những tập đoàn sản xuất xe lớn nhất trên thế giới - Stellantis đã công bố sửa chữa gần 1,2 triệu xe do lỗi camera lùi.

Ngày 21/6, Triển lãm ngành công nghiệp dịch vụ ô tô Việt Nam, Automechanika 2024 tại TP.HCM đã kết thúc. Triễn lãm thu hút hơn 500 đơn vị trong nước và quốc tế tham gia, với chục ngàn lượt khách tham quan mỗi ngày.