Anh khẳng định mối quan hệ đặc biệt với Mỹ

Thủ tướng Anh Keir Starmer đã có cuộc gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng, bên lề Hội nghị thượng đỉnh NATO được tổ chức tại Washington D.C nhân kỷ niệm 75 năm thành lập liên minh xuyên Đại Tây Dương này.

Tại cuộc gặp, Tổng thống Mỹ Joe Biden đánh giá Vương quốc Anh là sợi dây gắn kết các đồng minh NATO và cho rằng hai nước cần tiếp tục hợp tác sâu rộng hơn.

Thủ tướng Anh Keir Starmer khẳng định mối quan hệ đặc biệt của Anh và Mỹ rất quan trọng.

Về phần mình, Thủ tướng Anh Keir Starmer khẳng định mối quan hệ đặc biệt của Anh và Mỹ rất quan trọng. Đây là mối quan hệ được tạo nên từ những hoàn cảnh khó khăn, tồn tại lâu dài và đang bền chặt hơn bao giờ hết.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Là một trong những nước có hệ sinh thái biển đa dạng, Indonesia đối mặt với nhiều hệ lụy từ hiện tượng nóng lên toàn cầu, khi các rạn san hô đang chết dần chết mòn và bị tẩy trắng trên diện rộng.

Gia súc nhiễm virus cúm gia cầm độc lực cao H5N1 có thể dễ dàng lây truyền sang người hơn so với vật chủ mang mầm bệnh là gia cầm.

Ngày 14/7, chính quyền thành phố Novorossiisk ở miền Nam nước Nga đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp do cháy rừng lan rộng và thiêu rụi diện tích hơn 22 ha.

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết cơ quan này đang điều tra vụ ám sát hụt cựu Tổng thống Donald Trump theo hướng khủng bố nội địa, đồng thời cho biết thêm nghi phạm gây ra vụ việc hành động một mình.

Khách du lịch Hàn Quốc đang đổ xô đi du lịch Nhật Bản trong bối cảnh đồng yên yếu đi và mối quan hệ giữa hai nước được cải thiện khiến Tokyo trở thành điểm đến hấp dẫn.

Ngày 14/7, phong trào Hồi giáo Hamas phủ nhận các thông tin đưa ra trước đó về việc phong trào này "đóng băng" các cuộc đàm phán ngừng bắn với Israel sau vụ tấn công lớn của quân đội nước này vào thành phố Khan Younis ở phía Nam Dải Gaza.