Apple khai trương cửa hàng đầu tiên tại Malaysia

Cửa hàng đầu tiên của Apple đã chính thức mở cửa cho công chúng vào ngày hôm qua, tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia.

Đây là sự kiện rất được mong đợi, đánh dấu bước tiến quan trọng của gã khổng lồ công nghệ trong việc mở rộng sự hiện diện của mình tại khu vực Đông Nam Á. Trong ngày khai trương, hàng trăm người đã xếp hàng tại cửa hàng Apple từ rất sớm.

Anh Kevin Tan, người yêu thích các sản phẩm của Apple cho biết: “Tôi không ngờ rằng có hơn 200 người chờ đợi ở tầng một và sau đó là 50 người khác ở tầng trệt, họ đã đến từ sáng sớm để dự buổi ra mắt Apple”.

Trong ngày khai trương tại Malaysia, hàng trăm người đã xếp hàng tại cửa hàng Apple từ rất sớm.

Khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm mới nhất của Apple, tham gia các chương trình "Today at Apple" với các buổi học miễn phí về nhiều chủ đề như nhiếp ảnh, nghệ thuật, thiết kế và lập trình.

Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ Genius Bar, trợ giúp khách hàng về kỹ thuật chuyên sâu.

Một trong những điểm nhấn của sự kiện là thiết kế kiến trúc độc đáo của cửa hàng, lấy cảm hứng từ hình kim tự tháp nhiều tầng, tạo nên một không gian hiện đại và sang trọng.

Cửa hàng còn có một khu vực công viên trên mái rộng hơn 40.000m2, tạo ra không gian mở thoáng đãng cho khách hàng.

Cửa hàng của Apple tại Malaysia nhằm mục đích phục vụ nhu cầu riêng của người dùng, không cạnh tranh với các hệ thống bán lẻ uỷ quyền đã có mặt từ lâu đời tại quốc gia này.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tại Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa Mỹ, Thượng nghị sĩ của đảng này tại bang Ohio – ông J.D. Vance đã chính thức chấp nhận đề cử làm người đồng tranh cử với cựu Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2024.

Ông Biden mắc COVID-19 ở tuổi 81, giữa lúc có nhiều lời kêu gọi ngừng tranh cử vì vấn đề sức khỏe. Lịch sử tiêm chủng, sức khỏe tổng quát tốt, nhưng mối lo ngại vẫn còn.

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã nâng mức dự báo tăng trưởng của Trung Quốc trong năm 2024 lên 5%, tăng 0,4 điểm phần trăm so với dự báo trước đó.

Tổng thống Mỹ Joe Biden đang mất dần sự ủng hộ ở hơn 10 bang quan trọng, nơi mà ông đã xoay chuyển tình thế theo hướng có lợi cho mình trong cuộc bầu cử năm 2020.

Ngày 17/7, trong phiên họp nghị viện khóa mới tại thành phố Strasbourg (Strat-bua) ở Pháp, Nghị viện Châu Âu (EP) đã thông qua nghị quyết đầu tiên với số phiếu áp đảo, trong đó tái khẳng định sự ủng hộ dành cho Ukraine.

Trong ngày thứ hai diễn ra Đại hội toàn quốc Đảng Cộng hòa (RNC), các đại biểu và những người tham gia đã băng những miếng gạc làm từ giấy hay băng dính lên tai phải để thể hiện lòng đoàn kết với cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, sau vụ ám sát hụt khiến ông bị thương một bên tai.