Bà mẹ vô lương và nỗi đau chôn giấu

Nhiều nữ tội phạm ma túy đã lợi dụng con nhỏ để trì hoãn sự trừng trị của pháp luật. Những người mẹ này sinh con không phải để yêu thương, chăm bẵm mà chỉ nhằm mục đích “trốn” án. Sự vô trách nhiệm này kéo theo biết bao nhiêu hệ lụy lên gia đình các đối tượng.

Đẻ 3 đứa con đầu để hoãn thi hành án, thế nhưng do ngựa quen đường cũ, Nguyễn Thị Minh Trang lại một lần nữa sa lưới pháp luật khi đang mang bầu đứa con tiếp theo. Có 4 đứa con với 4 người đàn ông khác nhau, sự bồng bột của Trang là kết quả của một tuổi thơ đầy bất hạnh.

Từ một nhân viên văn phòng giỏi giang, Nguyễn Thị Minh Trang đã để cuộc đời mình trượt dài khi dính vào ma túy.

Thiếu thốn tình cảm gia đình, thế nên tình yêu đôi lứa là thứ ánh sáng duy nhất cứu rỗi tâm hồn Trang. Yêu hết mình, tin hết lòng. Để rồi khi niềm tin ấy vụt tắt, từ một nhân viên văn phòng giỏi giang, cô đã để cuộc đời mình trượt dài khi dính vào ma túy. Sai lầm lớn do Trang gây ra cũng để lại cho người thân của cô biết bao cay đắng.

Khi ma túy ngự trị ý thức của người mang danh làm mẹ, những đứa trẻ cứ thế được sinh ra với tương lai đã được nhìn thấu trước.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tại Hà Nội tồn tại hàng nghìn lối đi tự mở cắt ngang qua đường ray tàu hỏa, vi phạm nghiêm trọng hành lang ATGT đường sắt, là nguyên nhân dẫn đến nhiều vụ tai nạn thương tâm.

Lòng đường, vỉa hè bị chia năm xẻ bảy, trở thành nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện của một số cá nhân

Đội CSGT số 6 Công an thành Hà Nội đang xác minh hình ảnh để làm rõ việc một người phụ nữ điều khiển xe máy đi ngược chiều trên đường Vành đai 3 trên cao hôm 23/6.

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Văn Yên, nguyên Phó Trưởng ban Ban Nội chính Trung ương.

"Cuộc chiến" giành lại vỉa hè ở những quận trung tâm thành phố Hà Nội chưa bao giờ là dễ dàng.

Chiều 24/6, Công an huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 đối tượng hành hung lái xe trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.