Bản tin 141 | 05/09/2023

CSGT Hà Nội nhặt được ví tiền, tìm trả người đánh mất; Đảm bảo ANTT, ATGT cho học sinh trong ngày khai trường; Các thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng; Cẩn trọng trước mã độc có thể chiếm tài khoản ngân hàng; Ngăn cháy nổ tại kho, xưởng trong mùa mưa bão... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Ngày đầu xét xử đại án đăng kiểm; Kê biên, phong tỏa khối tài sản lớn vụ Trương Mỹ Lan; Tình trạng kinh doanh mỹ phẩm giả ngày càng phức tạp... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Phúc thẩm vụ Việt Á liên quan đến Học viện Quân y; Khởi tố vụ án tai nạn giao thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng; Khởi tố bị can trong vụ án Tập đoàn cao su Việt Nam; Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá 10 tỷ đồng/tháng... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Hoài Đức: tai nạn nghiêm trọng khiến 4 người tử vong; Bảo đảm an ninh dữ liệu trên không gian mạng; Nổ lớn tại cửa hàng ở thành phố Vĩnh Yên... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Trương Mỹ Lan chiếm đoạt hơn 30.000 tỷ đồng của nhà đầu tư; Triệt xoá đường dây cá độ bóng đá, mua bán số lô, đề giao dịch 500 tỷ đồng; Lực lượng an ninh trật tự giữ gìn an ninh cơ sở... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Làm rõ thủ đoạn sản xuất giấy tờ giả; Giải cứu ông lão mắc kẹt trong đám cháy; Cháy nhà ở TP. HCM, 3 mẹ con tử vong; Đăng ký lịch cấp thẻ căn cước mới trên VNeID... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

11 người tử vong trong vụ sạt lở ở Hà Giang; Bắt nhóm đối tượng cưỡng đoạt tài sản; Bắt đối tượng vận chuyển 112.000 viên ma túy tổng hợp... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.