Bản tin Kinh tế Tài chính | 03/06/2024

Lãi suất các ngân hàng đồng loạt tăng; TP.HCM, chỉ được mua tối đa 1 lượng vàng tại SJC; Toyota, Mazda và Yamaha tạm dừng xuất xưởng một số mẫu xe... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Xuất khẩu tăng trưởng mạnh và đồng đều ở nhiều nhóm hàng; Không lo tăng giá sau tăng lương; Apple ghi nhận mức vốn hóa cao chưa từng có... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Vietnam airlines tăng lương 6% cho toàn bộ người lao động; Những doanh nghiệp đầu tiên công bố BCTC quý II; Nợ công toàn cầu chạm ngưỡng 91 nghìn tỷ USD… là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Hà Nội hỗ trợ vốn hiệu quả cho hộ nghèo; Dự báo kết quả kinh doanh quý II/2024; Thị trường ô tô của Trung Quốc có dấu hiệu suy yếu... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Ngân hàng nhà nước bán ra 6,4 tỷ USD để ổn định tỷ giá; Các nhà cung cấp nước ngoài nộp hơn 4.000 tỷ đồng thuế; Chính phủ Canada thông qua việc đánh thuế dịch vụ kỹ thuật số... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Giá vàng nhẫn trơn tăng mạnh; Làm sạch tài khoản nhờ sinh trắc học ngân hàng; Sân bay quốc tế tại Thái Lan không còn cửa hàng miễn thuế... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Kinh tế phục hồi tích cực, tăng trưởng vượt kịch bản; Doanh nghiệp xuất khẩu cần thích ứng với thị trường; Giá lương thực thế giới ổn định trong tháng 6…là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.