Bản tin Kinh tế Tài chính | 09/03/2024

Tổng Cục thuế thu hồi giấy phép cây xăng chưa xuất hoá đơn điện tử; Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top ảnh hưởng ngành công nghiệp ô tô; Giá vàng tiếp tục tăng cao lên mức kỷ lục chưa từng có, quản lý thế nào?; Fed có thể giảm lãi suất vì giá bitcoin tăng... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Công bố thanh tra thị trường vàng đối với bốn doanh nghiệp lớn và hai ngân hàng; Chủ tịch HĐQT Trung Nam group bị hoãn xuất cảnh; Áp lực tỷ giá vẫn căng thẳng; Doanh thu Nvidia tăng kỷ lục... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Giá vàng tăng ngược chiều với thế giới; Những doanh nghiệp trả cổ tức 'khủng' 2023 giờ ra sao; Đề xuất gia hạn thuế tiêu thụ đặc biêt với ôtô sản xuất trong nước; Xe điện Trung Quốc có thể bị áp thuế mục tiêu...là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Giá vàng giảm nhẹ sau phiên đấu thầu vàng thứ 8; Những doanh nghiệp trả cổ tức cao nhất thị trường; Vải thiều Thanh Hà xuất sang Úc giá gần 600.000 đồng/kg... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Đã dành được 680.000 tỷ đồng để cải cách tiền lương; Giá vàng tiếp tục tăng gần 1 triệu đồng/lượng; Nga tịch thu tài sản ngân hàng Đức... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Thủ tướng yêu cầu thanh tra, kiểm tra thị trường vàng; Ngân hàng phát hành 7.800 tỷ đồng trái phiếu tháng 4; Trung Quốc tung gói giải cứu BĐS kỷ lục... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Xuất khẩu rau quả 4 tháng đầu năm cao kỷ lục; Muốn tăng cung, giảm giá cần cho doanh nghiệp nhập khẩu vàng; Ngân hàng nợ xấu trên 3% sẽ không được tăng vốn công ty con; Kinh tế Trung Quốc qua những con số mới nhất…là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.