Bản tin Kinh tế Tài chính | 10/10/2023

Ngân hàng Nhà nước tìm nhà đầu tư tham gia cơ cấu SCB; Nguồn vốn tín dụng bắt đầu chảy mạnh vào các dự án BĐS; Giá vàng và USD chợ đen tăng vọt; Loạt doanh nghiệp xin khất trả cổ tức do khó khăn tài chính... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Thủ tướng yêu cầu không tăng giá xăng, giá điện cùng lúc; Vé máy bay rẻ chỉ có ở khung giờ đêm và sáng sớm; Giá thuê nhà ở Tokyo rẻ nhất châu Á-Thái Bình Dương....là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Thủ tướng chỉ đạo Phấn đấu tăng trưởng đạt cận trên so với mục tiêu; Nhìn lại một tuần bán vàng trực tiếp cho người dân; Vốn hóa thị trường của Toyota mất 18,5 tỷ USD… là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Thủ tướng yêu cầu tăng cường thanh tra livestream bán hàng; Giá vé máy bay vẫn chưa thể hạ nhiệt; Châu Âu lần đầu giảm lãi suất sau 5 năm... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Chính phủ đảm bảo cung ứng đủ điện; Cẩn trọng mua vàng lúc này; Lương thực tế của người Nhật giảm 25 tháng liên tiếp... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Phúc Sơn, Thuận An vi phạm quy định đấu thầu nhiều năm; Giá vàng giảm thêm 1 triệu đồng/lượng; Tỷ giá làm tăng chi phí đầu vào của doanh nghiệp; Hàn Quốc: Mua vàng tự động ở cửa hàng tiện lợi... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Lãi suất các ngân hàng đồng loạt tăng; TP.HCM, chỉ được mua tối đa 1 lượng vàng tại SJC; Toyota, Mazda và Yamaha tạm dừng xuất xưởng một số mẫu xe... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.