Bản tin Kinh tế Tài chính | 15/06/2024

Giá vàng miếng giữa các Ngân hàng chênh nhau; Thu chi ngân sách sử dụng thanh toán không tiền mặt; Cơ hội hút vốn FDI 6 tháng cuối năm; Ba rủi ro chính đối với tăng trưởng kinh tế toàn cầu... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Dòng kiều hối trợ lực thị trường bất động sản; Mua bán vũ khí tràn lan trên mạng; ECB có thể cắt giảm thêm lãi suất trong năm 2024... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Đánh sập đường dây tiền ảo trị giá hàng nghìn tỷ đồng; Cần thêm nhiều ưu đãi để doanh nghiệp phục hồi sản xuất; Bitcoin đi lên sau vụ nổ súng nhằm vào ông Donald Trump... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Xử lý nghiêm livestream bán hàng giả, trốn thuế; Doanh số xe Vinfast tăng 92% trong nửa đầu năm 2024; Giá vàng thế giới vẫn bám trụ trên mốc quan trọng...là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Giảm thuế thu nhập cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ; Giá vàng nhẫn bật tăng, vượt giá vàng miếng; Opec nâng dự báo tăng trưởng kinh tế thế giới…là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Xuất khẩu tăng trưởng mạnh và đồng đều ở nhiều nhóm hàng; Không lo tăng giá sau tăng lương; Apple ghi nhận mức vốn hóa cao chưa từng có... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Vietnam airlines tăng lương 6% cho toàn bộ người lao động; Những doanh nghiệp đầu tiên công bố BCTC quý II; Nợ công toàn cầu chạm ngưỡng 91 nghìn tỷ USD… là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.