Bản tin Kinh tế Tài chính | 26/05/2024

Việt Nam là nước Asean duy nhất lọt top tăng trưởng của IMF; Hơn 1,8 tấn vàng cung ứng ra thị trường qua đấu thầu; Lãi suất tiết kiệm tăng, người dân có mặn mà gửi tiền?; Xi măng Công Thanh nợ gần 18.000 tỷ đồng... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Người dân nên mua vàng đúng nơi quy định; Mỳ ăn liền Việt ra khỏi diện kiểm soát của châu Âu; APPLE trở thành công ty có giá trị vốn hoá lớn nhất thế giới... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Giá vàng miếng SJC vẫn đứng yên 6 ngày liên tiếp; Nhiều hãng bay phải hủy chuyến đêm vì ế khách; Chứng khoán Mỹ lập đỉnh mới sau quyết định của Fed... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Vietcombank bán vàng miếng online; Livestream bán hàng phải nộp thuế; Phụ huynh Hàn Quốc thi nhau mua cổ phiếu cho con... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Giá vàng miếng đứng yên, giá vàng nhẫn bật tăng; Xác thực sinh trắc học trong giao dịch chuyển tiền; Nhu cầu nhiên liệu máy bay của thế giới tăng kỷ lục... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Hà Nội - TP HCM lọt top tăng trưởng nhanh nhất Thế giới; Đề xuất đánh thuế với giao dịch vàng miếng; Cứ 15 phút Ấn Độ thêm một triệu phú USD... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Thủ tướng yêu cầu không tăng giá xăng, giá điện cùng lúc; Vé máy bay rẻ chỉ có ở khung giờ đêm và sáng sớm; Giá thuê nhà ở Tokyo rẻ nhất châu Á-Thái Bình Dương....là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.