'Bẫy thương trường' - Tập 15: Xử lý

Phát hiện chú Chan cố tình cất giấu lô hàng không rõ nguồn gốc trong kho của mình, Kat sẽ phải xử lý như thế nào? Mời các bạn đón xem tập 15 của bộ phim ‘Bẫy thương trường’, phát sóng lúc 20h, ngày 11/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Công Tôn Mặc nhờ Hỏa Ngọc Đinh Hương khỏi bệnh. Lúc này Lộng Ảnh thú nhận, để có được Hỏa Ngọc Đinh Hương trong tay Lý Hoành, cô đã giấu thuốc mê trong phủ hại Thái tử. Mời các bạn đón xem tập 29 của bộ phim 'Tân nương giả danh', phát sóng lúc 12h ngày 14/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Vừa về Gia Nguyên, Hướng Viễn đã phải chứng kiến công ty của nhà họ Diệp đứng trước nguy cơ phá sản. Không chút ngần ngại, Hướng Viễn đã lập tức nhận nhiệm vụ khó khăn nhất để cứu sống công ty. Mời các bạn đón xem tập 39 của bộ phim ‘Ánh trăng không hiểu lòng tôi’, phát sóng lúc 21h ngày 13/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Để giải cứu cho Chu Nhan, đồng thời hãm hại được thái tử, Lý Hoành đã khi quân phạm thượng. Mời các bạn đón xem tập 28 của bộ phim 'Tân nương giả danh', phát sóng lúc 12h ngày 13/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Trước sự thách thức của Hirank, Taila không thể chờ đợi thêm, anh quyết định thuê một toà nhà làm văn phòng làm việc và quyết tâm đứng trên đôi chân của mình. Mời các bạn đón xem tập 17 của bộ phim ‘Bẫy thương trường’, phát sóng lúc 20h, ngày 13/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Đau lòng khi biết được sự thật năm xưa mẹ từng muốn bỏ rơi mình, Nam Quân đã có một quyết định khiến bà Sương phải lo lắng. Mời các bạn đón xem tập 74 của bộ phim ‘Muôn kiểu làm dâu’, phát sóng lúc 13h, ngày 13/6, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Cha con Lưu Thăng nắm được điểm yếu của Công Tôn Mặc và lợi dụng điều này để lôi kéo người của Thái tử. Trên đường đi tìm thuốc quý, Lộng Ảnh đến chậm một bước với Lý Hoành không lấy được “Hỏa ngọc đinh hương” buộc phải ra về chờ một thỏa thuận từ Ngũ Hoàng tử. Mời các bạn đón xem tập 27 của bộ phim 'Tân nương giả danh', phát sóng lúc 12h ngày 12/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.