'Bẫy thương trường' - Tập 8: Hối lỗi

Sau tất cả những gì đã gây ra cho gia đình và người thân của Fa, Hiranh không hề hối lỗi mà vẫn ngang nhiên quay lại tìm cô. Mời các bạn đón xem tập 8 của bộ phim ‘Bẫy thương trường’, phát sóng lúc 20h, ngày 4/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Biết Đỗ Lỗi từ chối mình vì Giang Quân, Linda đã ra tay với người mà cô ta coi là tình địch. Mời các bạn đón xem tập 25 của bộ phim "Nửa là đường mật nửa đau thương", phát sóng lúc 20h, ngày 22/7, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Diệp Bỉnh Khiêm biết Hướng Viễn bắt đầu điều tra về kho cung cấp thép kém chất lượng, hắn lập tức ra tay ngăn chặn. Mời các bạn đón xem tập 70 của bộ phim ‘Ánh trăng không hiểu lòng tôi’, phát sóng lúc 21h ngày 21/7, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Cùng nhau giăng bẫy Hàn Lãng, nhưng cả Tuấn Hiên và Tử Đan đều không biết mọi đường đi nước bước của hai người đã bị Hàn Lãng nắm rõ. Mời các bạn đón xem tập 36 bộ phim 'Vô gian đạo', phát sóng lúc 12h ngày 21/7, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Cướp vợ và tài sản của bạn thân chưa đủ, gã Xuân Quỳnh còn quyết chia rẽ tình cha con giữa ông Minh Tâm và bé Minh Nguyệt. Mời các bạn đón xem tập 16 của bộ phim ‘Thế thái nhân tình’, phát sóng lúc 13h, ngày 21/7, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Tự tin sẽ chiếm được tình yêu của Viên Soái, nên khi tận mắt chứng kiến anh hạnh phúc bên Giang Quân, Kiều Na đã có quyết định của riêng mình. Mời các bạn đón xem tập 24 của bộ phim "Nửa là đường mật nửa đau thương", phát sóng lúc 20h, ngày 21/7, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Ngưỡng mộ và thầm yêu Viên Soái từ lâu nên sự xuất hiện của Giang Quân đã khiến Kiều Na cảm thấy lo lắng. Mời các bạn đón xem tập 23 của bộ phim "Nửa là đường mật nửa đau thương", phát sóng lúc 20h, ngày 20/7, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.