Bê bối Burning Sun và sự tha hóa của thần tượng Kpop | Thế giới Showbiz | 28/05/2024

Burning Sun - vén màn góc khuất truỵ lạc của thần tượng Hàn Quốc; Những nghệ sĩ K-pop liên quan đến scandal hiện tại; Á hậu Hoàn vũ Philippines bất ngờ ghi danh tại Miss Cosmo 2024... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Hà Nội; Người đứng đầu chịu trách nhiệm về hiệu quả chuyển đổi số; Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Qatar; Tổng thống Zelensky và Nội các Anh họp về tình hình Ukraine... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

中文新闻 19/07/2024 | Bản tin tiếng Trung

HANOITV News | 19/07/2024

Hội nghị toàn thể lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa XX diễn ra trong các ngày từ 15 – 18/7 là sự kiện thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận bởi không chỉ vạch ra đường hướng cho việc hoạch định chính sách của Trung Quốc trong nhiều năm tới mà còn là dịp để khẳng định rõ nét về sự phát triển chất lượng cao và mở cửa cấp độ cao của đất nước tỷ dân.

Diễn biến phiên tòa xét xử đại án Cục đăng kiểm Việt Nam; Điều tra nguyên nhân vụ nổ làm 3 người thương vong; Nhóm học sinh Hà Tĩnh gây ra ba vụ ném đá tàu hỏa Bắc Nam; Nhiều thùng tài liệu được đưa khỏi nhà CEO Quốc Cường Gia Lai... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Những điểm thu hút của 'Mật lệnh hoa sữa'; Tuyển nhân sự cho phim truyền hình 'Mật lệnh hoa sữa'... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.