Bếp ăn trong khu công nghiệp| Nhịp sống Hà Nội|09/04/2024

Suốt hơn 20 năm qua, những bếp ăn tập thể đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp ở Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Bán hàng 24/7, bán hàng cho những người cách xa nửa vòng trái đất, bán hàng cho người tiêu dùng mà qua đó lại có thể ký những hợp đồng sản xuất hàng triệu sản phẩm chính là những lợi thế mà các sàn giao dịch thương mại điện tử đem lại cho doanh nghiệp.

Đại đoàn kết toàn dân tộc là tư tưởng xuyên suốt, nhất quán trong tư duy lý luận và hoạt động thực tiễn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trở thành chiến lược cách mạng hàng đầu của Đảng và là bài học lớn của cách mạng Việt Nam trong mọi thời kỳ cách mạng.

Hà Nội đang trải qua những ngày nắng nóng oi bức của mùa hè, nhu cầu sửa chữa, sử dụng điều hòa liên tục tăng cao và điều này đồng nghĩa với việc những người thợ sửa chữa, lắp đặt điều hòa phải luôn tất bật với công việc.

Trải qua nghìn năm văn hiến, Hà Nội luôn là trung tâm văn hóa lớn nhất của cả nước với các di tích văn hóa vật thể và phi vật thể tầm cỡ quốc gia và thế giới.

Được giao tổ chức chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại khu vực quận Hoàng Mai, huyện Thanh Trì, huyện Phú Xuyên, là những địa phương tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cháy nổ, Đội CNCH Khu vực 5 không chỉ thường xuyên phối hợp công tác thực tập phương án trên địa bàn các quận, huyện, mà còn phải thường xuyên trau dồi kỹ năng, rèn luyện sức khỏe, kiểm tra, bảo dưỡng, đổi mới phương tiện, trang thiết bị.

Trong số những danh nhân văn hóa tiêu biểu của mảnh đất Thăng Long ngàn năm văn hiến, tên tuổi của Trạng nguyên Trần Tất Văn luôn được người dân nhắc đến với lòng trân trọng và kính ngưỡng, như một biểu tượng không thể thiếu trong tinh thần dân tộc.