BMW ra mắt mẫu coupe hai chỗ không mui

Chiếc xe có tên gọi Skytop Concept có thiết kế độc đáo và bắt mắt, có thể so sánh với những mẫu xe tiền nhiệm huyền thoại như BMW Z8 hay BMW 503.

Skytop Concept sở hữu đèn hậu mỏng, phần đầu xe hình mũi cá mập lấy cảm hứng từ chiếc roadster đầu những năm 2000. Đặc biệt, phần nắp capo có hốc gió lớn và đuôi xe phẳng độc đáo, gợi nhớ đến thiết kế của BMW 503 từ cuối những năm 1950.

Xe Skytop Concept có thiết kế đầu xe hình mũi cá mập độc đáo.

Bên trong xe được trang bị cụm đồng hồ đo kỹ thuật số, màn hình thông tin giải trí, bảng điều khiển trung tâm, cụm cần số. Ghế ngồi bọc da, vô lăng được chế tác tinh xảo, các chi tiết như thanh cửa thiết kế riêng, cửa sổ gập điện.

Xe sửu dụng động cơ V8 4.4 lít, công suất 617 mã lực từ M8 Competition. Hiện BMW mới chỉ tung ra bản concept nên chưa có giá bán cụ thể.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Cuộc thi đua xe ô tô vượt chướng ngại vật trên tuyết được tổ chức trong một công viên tuyết nhân tạo với nhiệt độ -4 độ C, bất chấp thời tiết ngoài trời oi bức.

Cơ quan chức năng Nhật Bản tiến hành thanh tra Honda sau 1 tuần thanh tra những sai phạm của Toyota trong việc thử nghiệm an toàn trước khi xuất xưởng ô tô.

Toyota đang thử nghiệm các mẫu Hilux chạy bằng nhiên liệu hydro để đánh giá mức độ khả thi của loại xe này trước khi quyết định có nên sản xuất số lượng lớn hay không.

Hãng Hyundai đang tiến hành gọi sữa chữa 155.760 chiếc xe điện Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6 trên toàn cầu do lỗi sạc ắc quy.

Một tượng đài chiếc xe Mercedes Benz đã được khánh thành tại Imotski, một thị trấn nhỏ ở miền nam Croatia, nơi cứ 3 người dân có 1 chiếc Mercedes.

Chiếc xe Peugeot 508 Sport Engineered sẽ bị dừng sản xuất vì Peugeot đang ưu tiên chuyển đổi điện khí hóa.