Bộ 3 xe điện BYD gia nhập thị trường Việt Nam

Sau thời gian nghiên cứu thị trường Việt Nam, BYD đã ra mắt với sự kiện lái thử ba mẫu xe gồm Atto3, Seal và Dolphin diễn ra trong 5 ngày từ 15 đến 19/6 tại Global City, thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Hơn 200 khách mời tham dự sự kiện BYD week- Techology Green Future, lái thử bộ ba xe điện mới của BYD là Atto3, Seal và Dolphin.

Qua nghiên cứu thị hiếu, nhu cầu của khách hàng, ba mẫu xe đầu tiên của BYD tại thị trường Việt Nam trải dài các phân khúc, với Seal, mẫu sedan hạng D cho quãng đường di chuyển 510km/ 1 lần sạc đầy, hatback Dolphin 410km và Atto3 cự li vận hành 480km; cùng với 20 đại lý có cung cấp sạc nhanh trên toàn quốc.

BYD đã ra mắt với sự kiện lái thử ba mẫu xe gồm Atto3, Seal và Dolphin.

Với 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô tô, đặc biệt là công nghệ lõi Blade Battery, pin hiệu suất cao, an toàn dành cho xe điện và hệ thống khung gầm e-platform 3.0, BYD hiện là đơn vị dẫn đầu công nghệ và doanh số xe sử dụng năng lượng mới hybrid và thuần điện.

Tại Việt Nam, BYD kỳ vọng sẽ góp phần mang đến các phương tiện di chuyển xanh, các giải pháp năng lượng sạch, hướng đến sự phát triển bền vững. Dự kiến, các mẫu xe sẽ được công bố giá bán vào giữa tháng 7 tới.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhà sản xuất ô tô Đức - BMW đang phải gọi sửa chữa gần 400 nghìn xe tại Mỹ do vấn đề liên quan đến túi khí Takata có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Theo thông báo khẩn cấp mới đây, tập đoàn ô tô Stellantis đã phát lệnh sửa chữa hơn 300 nghìn xe trên toàn cầu do các vấn đề liên quan đến túi khí, làm tăng nguy cơ chấn thương khi va chạm.

Lucid Motor - một thương hiệu xe điện của Mỹ vừa gọi sửa chữa hơn 5.000 xe Air EV do nguy cơ mất điện đột ngột khi đang di chuyển, có thể gây ra nguy hiểm cho người sử dụng.

Từ tháng 7/2024, phần mềm cảnh báo khi tài xế ô tô lái xe vượt quá tốc độ giới hạn (ISA) sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn bắt buộc trên các mẫu xe mới được bán tại thị trường châu Âu.

Sau những thành công trên đường đua F1, đội đua Red Bull Racing còn quyết định mở rộng hoạt động vào lĩnh vực ô tô thương mại với mẫu siêu xe đầu tiên được ra mắt.

Ngày nay, nhiều xe ô tô đã được trang bị công nghệ ADAS - hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao để giảm thiểu những tai nạn không mong muốn. Vậy các tính năng ADAS trên xe hiện nay bao gồm những gì?