Bộ TT&TT sẽ công bố chất lượng Internet của từng xã

Việc thống kê thông tin về chất lượng Internet ở cấp xã, huyện sẽ bắt đầu được thực hiện từ tháng 6 và công bố vào tháng 7.

Trước đó, từ cuối tháng 5, Bộ Thông tin và Truyền thông đã bắt đầu công khai chi tiết chất lượng Internet trên Speetest.vn. Khi truy cập, người dùng có thể đo chất lượng mạng trên thiết bị của mình, đồng thời xem thống kê của mạng theo từng tỉnh thành và nhà cung cấp trong 12 tháng gần nhất.

Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết việc công khai thông tin về chất lượng Internet tới cấp huyện, xã là cơ sở nâng cao chất lượng dịch vụ viễn thông.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Luật Đường bộ đã bổ sung quy định thu phí từ khai thác, sử dụng kết cấu hạ tầng giao thông, công trình hạ tầng kỹ thuật sử dụng chung.

Một số doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu nhận định giá xăng trong nước tại kỳ điều hành ngày hôm nay, 18/7, có khả năng được điều chỉnh giảm.

Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp cùng Tập đoàn Meta phát động chiến dịch “Nhận diện lừa đảo” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2024.

Tối 17/7, thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình Đại nhạc hội khai mạc chuỗi sự kiện "Tận hưởng Đà Nẵng 2024" với nhiều hoạt động hấp dẫn tại các bãi biển du lịch và hai bên bờ sông Hàn.

Trong thời gian ba tháng diễn ra phiên xét xử sai phạm trong lĩnh vực đăng kiểm, các trung tâm có đăng kiểm viên vi phạm vẫn hoạt động bình thường, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Trên trang chủ của tạp chí du lịch Mỹ danh tiếng Travel+Leisure, Quảng Bình được ca ngợi là 1 trong 13 điểm đến đẹp nhất thế giới, là nơi du khách sẽ được tham quan hệ thống hang động kỳ vĩ, những con sông, ngọn suối nên thơ.