Búp bê Barbie lấy hình mẫu từ vận động viên nổi tiếng

Những con búp bê Barbie lấy cảm hứng từ các nữ vận động viên nổi tiếng thế giới vừa được nhà sản xuất đồ chơi Mattel cho ra mắt vào ngày 22/5.

Venus Williams, nhà vô địch Grand Slam bảy lần và cầu thủ bóng đá người Australia Mary Fowler là hai trong số chín vận động viên đã được chọn làm hình mẫu cho búp bê Barbie của Mattel.

Búp bê của Fowler đeo găng tay và cầm một trái bóng;  búp bê của Venus Williams mặc một chiếc váy tennis, đeo khuyên tai, khăn che mặt màu trắng và tay cầm một chiếc vợt thu nhỏ.

Cựu tay vợt nữ số một thế giới cho biết cô hy vọng búp bê Barbie mang hình ảnh của cô sẽ thúc đẩy các cô gái tham gia chơi thể thao.

Cựu tay vợt nữ số một thế giới Venus William cùng búp bê Barbie mang hình ảnh của cô.

Những vận động viên thể thao khác cũng sẽ trở thành hình mẫu của búp bê như: võ sĩ người Pháp Estelle Mossely, vận động viên chạy nước rút người Ba Lan Ewa Swoboda, bác sĩ kiêm vận động viên 3 môn phố hợp người Tây Ban Nha Susana Rodriguez, vận động viên bơi lội người Italia Federica Pellegrini, cầu thủ bóng đá người Canada Christine Sinclair,  các vận động viên thể dục người Mexico và Brazil là Alexa Moreno và Rebeca Andrade.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Vệ tinh thiên văn đầu tiên do Trung Quốc và Pháp hợp tác phát triển đã được phóng lên quỹ đạo từ Trung tâm phóng vệ tinh Tây Xương, tỉnh Tứ Xuyên, phía tây nam Trung Quốc.

Công ty quản lý tháp Eiffel (Pháp) đã tăng giá vé tham quan lên tới 20% nhằm bù đắp chi phí bảo trì đắt đỏ.

Ngành du lịch Nhật Bản đã trải qua tháng 5 đầy ấn tượng với 3 triệu lượt du khách đến với đất nước mặt trời mọc.

Chuyến đi bộ ngoài không gian lần thứ 90 của Mỹ tại Trạm Vũ trụ Quốc tế dự kiến ​​sẽ bắt đầu lúc khoảng 17h30 ngày 24/6 và sẽ kéo dài khoảng 6 tiếng rưỡi.

Trung Quốc đã hoàn thành cuộc thử nghiệm hạ cánh tên lửa đẩy tái sử dụng theo phương thẳng đứng từ độ cao 10 km.

Giới chức Ả Rập Xê Út cho biết hơn 1.300 người hành hương đã thiệt mạng khi tham gia lễ hành hương Hajj năm nay do thời tiết nắng nóng gay gắt và hầu hết những người tử vong đều không có giấy phép chính thức.