Carlos Alcaraz chiến thắng thuyết phục trước Alesandar Vukic

Những trận đấu của giải quần vợt Wimbledon 2024 lúc này đang bước sang vòng đấu thứ hai và Carlos Alcaraz đang là nhà ĐKVĐ của giải đấu này. Anh đã có những kết quả thuận lợi trên hành trình bảo vệ ngôi vô địch của mình.

Sau chiến thắng 3-0 ở vòng 1 thì sang tới vòng 2 Carlos Alcaraz đã tiếp tục có một trận đấu thuyết phục không kém trước Alesandar Vukic.

Đã có thời điểm tay vợt số 3 thế giới gặp khó khăn ở sét đầu tiên sau những sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, anh đã biết cách trở lại đúng lúc để đánh bại đối thủ 7-5 trong loạt tie break. Sự hưng phấn có được giúp Alcaraz thi đấu tự tin hơn hẳn ở 2 set tiếp theo.

Anh đã có những kết quả thuận lợi trên hành trình bảo vệ ngôi vô địch của mình. Ảnh: dantri

Anh liên tục ghi điểm nhờ khả năng lên lưới ấn tượng và có được tổng cộng 40 winner gấp đôi so với Vukic. Trận đấu khép lại sau 2 giờ 48 phút tranh tài với thắng lợi 7-6. 6-2, 6-2 nghiêng về Alcaraz.

Qua đó giúp anh có năm thứ 3 liên tiếp góp mặt tại vòng 3 của Wimbledon. Tại đây Alcaraz sẽ đối đầu với hạt giống số 29 người Mỹ Francis Tiafoe.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tay vợt Rafael Nadal đã có trận đấu mở màn gặp tài năng trẻ Leo Borg tại nội dung đơn nam giải Thuỵ Điển mở rộng và có chiến thắng chung cuộc 2-0.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho Olympic, Rafael Nadal đã lựa chọn tham dự giải quần vợt trên mặt sân đất nện Thụy Điển mở rộng.

Carlos Alcaraz đã lần thứ hai giành chức vô địch Wimbledon sau khi có chiến thắng thuyết phục 6-2, 6-2 và 7-6 trước Novak Djokovic ở trận chung kết năm nay.

Sau trận chung kết đơn nam Wimbledon 2023, Carlos Alcaraz và Novak Djokovic đã có màn tái đấu tại trận chung kết của mùa giải năm nay.

Novak Djokovic thắng Lorenzo Musetti 6-4, 7-6 (2), 6-4, để vào chung kết Wimbledon gặp Carlos Alcaraz - người vừa hạ Daniil Medvedev.

Carlos Alcaraz có lần thứ hai liên tiếp vào chung kết Wimbledon sau khi đánh bại Daniil Medvedev ở trận bán kết đơn nam đầu tiên.