Cháy nhà ở của công nhân Kuwait, ít nhất 41 người chết

Một vụ hỏa hoạn bùng lên tại một tòa nhà ở của công nhân tại thành phố Mangaf, miền Nam Kuwait, vào sáng sớm, khiến ít nhất 41 người thiệt mạng.

Trong đó, có 35 người chết ngay tại hiện trường và 6 người qua đời ở bệnh viện do vết thương quá nặng. 

Vào rạng sáng 12/6, một ngọn lửa bùng phát từ nhà bếp của một căn hộ trong một khu nhà ở của người lao động. Sau đó, lửa lan nhanh sang các phòng khác.

Hiện trường vụ cháy nhà ở của công nhân ở Kuwait. Ảnh: Reuters.

Một chỉ huy cảnh sát cấp cao cho biết: “Tòa nhà xảy ra vụ cháy có rất nhiều công nhân sinh sống. Hàng chục người đã được giải cứu, nhưng tiếc là có nhiều người tử vong do hít phải khói từ đám cháy”.

Nhà chức trách đã khống chế được đám cháy và đang điều tra nguyên nhân. Được biết, tòa nhà trên là nơi ở của 195 lao động làm việc cho khu thương mại gần đó.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Các nguồn tin an ninh Somalia cho biết 9 người đã thiệt mạng sau vụ đánh bom xe tại một quán cà phê ở thủ đô Mogadishu khi họ tập trung tại đây để xem trận chung kết EURO 2024 vào ngày 14/7.

Truyền thông Estonia đưa tin Thủ tướng Kaja Kallas và chính phủ của bà đã từ chức. Chính phủ đương nhiệm sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của mình cho đến khi Nội các mới nhậm chức.

Sáng 15/7, Hội nghị toàn thể lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 20 (tức Hội nghị Trung ương 3 khóa 20) chính thức khai mạc tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

Từ 15/7, khách du lịch ở Thủ đô Copenhagen, Đan Mạch sẽ được nhận thưởng tại các quán cà phê, nhà hàng và điểm du lịch khi hoàn thành một số "nhiệm vụ xanh”, chẳng hạn như đi bộ, sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc thu gom rác.

Đại hội toàn quốc của đảng Cộng hòa được tổ chức theo đúng kế hoạch, khai mạc vào ngày 15/7 và kéo dài bốn ngày tại thành phố Milwaukee, bang Wisconsin của Mỹ.

Mùa hè này, du khách đến London sẽ có cơ hội được tham quan ban công cung điện Buckingham, nơi thường tổ chức các sự kiện quan trọng của nước Anh.