Chạy thêm 10 chuyến tàu phục vụ dịp Tết Dương lịch

Mặc dù đã có kế hoạch tăng cường nhiều đôi tàu trên các tuyến như Hà Nội - Vinh, Hà Nội - Lào Cai trong dịp Tết Dương lịch, tuy nhiên, lượng hành khách đặt mua vé trên nhiều tuyến khác cũng liên tục tăng mạnh. Vì vậy, ngành đường sắt Hà Nội cho biết, sẽ tiếp tục tăng cường các đoàn tàu trong dịp Tết sắp tới.

Đại diện Công ty Cổ phần Vận tải Hà Nội cho biết, đơn vị này sẽ chạy thêm tàu trên một số tuyến khu đoạn, ngoài các tàu chạy cố định.

Tuyến Hà Nội - Vinh sẽ chạy thêm bốn tàu: NA3, NA7 xuất phát tại Hà Nội ngày 29/12/2023; NA4, NA12 xuất phát tại Vinh ngày 1/01/2024.

Tuyến Hà Nội – Thanh Hóa sẽ chạy thêm hai tàu: TH1 xuất phát tại Hà Nội ngày 30/12/2023; TH2 xuất phát tại Thanh Hóa ngày 01/01/2024.

Tuyến Hà Nội – Hải Phòng sẽ chạy thêm bốn tàu: LP9, HP3 xuất phát tại Hà Nội ngày 30/12/2023; LP10, HP4 xuất phát tại Hải Phòng ngày 01/01/2024.

Đơn vị này khuyến cáo, để tránh mua phải vé giả, hành khách có thể truy cập vào các website bán vé: www.dsvn.vn hoặc www.vetau.com.vn, liên hệ tại các nhà ga, các điểm bán vé và các đại lý bán vé thuộc đường sắt Việt Nam hoặc gọi tới Tổng đài 19000109.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Chiếc trực thăng chở Tổng thống và Ngoại trưởng Iran bị rơi hôm 19/5 là dòng Bell 212 của Mỹ và được sản xuất từ... năm 1968.

Hãng Airbus vừa cho ra mắt mẫu máy bay lai trực thăng hoàn toàn mới được thiết kế để tăng tốc nhanh nhất trong các tình huống khẩn cấp, giảm 20% lượng khí thải ra môi trường.

Mi-4 – trực thăng vận tải được Liên Xô tài trợ đã tháp tùng Bác Hồ trong nhiều chuyến công tác từ những năm 1959 cho đến tận khi Bác ra đi. Đây cũng là một trong những chiếc máy bay thành công nhất trong lịch sử phát triển phương tiện bay của Liên Xô thời bấy giờ.

Vận đen của Boeing có vẻ vẫn chưa kết thúc khi hãng lại gặp thêm một sự cố hàng không. Boeing liên tục gặp vấn đề với các dòng máy bay chứ không chỉ dừng lại ở dòng 737 MAX.

Mẫu siêu du thuyền mới nhất của công ty Feadship vừa được ra mắt, là chiếc tàu chạy bằng pin nhiên liệu hydro đầu tiên trên thế giới. Công nghệ này hứa hẹn sẽ cách mạng hóa phương tiện hạng sang, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Ngày 13/5, một chiếc máy bay tại Australia đã phải hạ cánh bằng bụng do gặp sự cố thiết bị hạ cánh không hoạt động.