Chery gọi sửa chữa 90 xe Tiggo 5X

Hãng xe Trung Quốc Chery vừa phải triển khai đợt gọi sửa chữa 90 chiếc Tiggo 5X sử dụng chung khung gầm với Omoda 5.

90 chiếc Tiggo 5X bản 2024 được nhập khẩu từ Philippines thuộc diện ảnh hưởng trong đợt gọi sửa chữa này. Nguyên nhân được xác định là do xe không đủ mối hàn trên thanh xoắn phía sau.

Nếu không xử lý vấn đề này kịp thời, mối hàn có thể bị vỡ khi xe đang chạy trên đường. Điều này có thể gây nguy hiểm cho người ngồi trên xe và những người tham gia giao thông trên đường khác.

Xe Tiggo 5X sử dụng chung nền tảng khung gầm với xe Omoda 5 tại thị trường Malaysia vừa được gọi sửa chữa đợt tháng 4 vừa qua

Hãng Chery cho rằng việc Tiggo 5X gặp lỗi có thể liên quan đến việc xe sử dụng chung nền tảng khung gầm với Omoda 5 vừa bị gọi sửa chữa trước đó không lâu. Để khắc phục, hãng sẽ kiểm tra trục sau của xe và tiến hành thay thể nếu cần. Việc sửa chữa được thực hiện miễn phí với thời gian dự kiến khoảng 5 tiếng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Cuộc thi đua xe ô tô vượt chướng ngại vật trên tuyết được tổ chức trong một công viên tuyết nhân tạo với nhiệt độ -4 độ C, bất chấp thời tiết ngoài trời oi bức.

Cơ quan chức năng Nhật Bản tiến hành thanh tra Honda sau 1 tuần thanh tra những sai phạm của Toyota trong việc thử nghiệm an toàn trước khi xuất xưởng ô tô.

Toyota đang thử nghiệm các mẫu Hilux chạy bằng nhiên liệu hydro để đánh giá mức độ khả thi của loại xe này trước khi quyết định có nên sản xuất số lượng lớn hay không.

Hãng Hyundai đang tiến hành gọi sữa chữa 155.760 chiếc xe điện Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6 trên toàn cầu do lỗi sạc ắc quy.

Một tượng đài chiếc xe Mercedes Benz đã được khánh thành tại Imotski, một thị trấn nhỏ ở miền nam Croatia, nơi cứ 3 người dân có 1 chiếc Mercedes.

Chiếc xe Peugeot 508 Sport Engineered sẽ bị dừng sản xuất vì Peugeot đang ưu tiên chuyển đổi điện khí hóa.