Chỉ cần 400 triệu đồng để sở hữu Haval H6

Haval H6 đã chính thức trình làng thế hệ thứ 4 tại thị trường Trung Quốc với nhiều nâng cấp về trang bị và khả năng vận hành, cùng một biến thể plug-in hybrid Hi4 sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Ở lần ra mắt này, Haval H6 sẽ bán ra 5 phiên bản sử dụng hệ truyền động máy xăng tăng áp 1.5 lít và 2.0 lít. Động cơ 1.5L tăng áp có công suất 181 mã lực đi kèm hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động một cầu.

Động cơ xăng 2.0L tăng áp có công suất tối đa 235 mã lực đi kèm hộp số tự động ly hợp kép 9 cấp, có cả tùy chọn hệ dẫn động một và hai cầu.

Ở phiên bản mới này, thiết kế đầu xe của Haval H6 đã được làm lại với bộ tản nhiệt lớn hơn cùng la-zăng 19 inch là trang bị tiêu chuẩn.

Bên trong không gian nội thất của xe đã được loại bỏ nhiều phím bấm vật lý.

Bên trong không gian nội thất của xe đã được loại bỏ nhiều phím bấm vật lý. Cần số dạng núm xoay đã được thay bằng cần số điện tử đặt phía sau vô-lăng.

Nổi bật nhất là đồng hồ đa thông tin 10,25 inch, màn hình giải trí 14,6 inch hỗ trợ nhận diện giọng nói, màn hình HUD 9 inch, sưởi, thông gió ghế trước và khả năng tự lái cấp độ 2. Đáng chú ý, Haval đã nâng cấp hệ thống âm thanh lên thành 9 loa.

Haval H6 có giá bán chỉ từ hơn 400 triệu đồng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhà sản xuất ô tô Đức - BMW đang phải gọi sửa chữa gần 400 nghìn xe tại Mỹ do vấn đề liên quan đến túi khí Takata có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Theo thông báo khẩn cấp mới đây, tập đoàn ô tô Stellantis đã phát lệnh sửa chữa hơn 300 nghìn xe trên toàn cầu do các vấn đề liên quan đến túi khí, làm tăng nguy cơ chấn thương khi va chạm.

Lucid Motor - một thương hiệu xe điện của Mỹ vừa gọi sửa chữa hơn 5.000 xe Air EV do nguy cơ mất điện đột ngột khi đang di chuyển, có thể gây ra nguy hiểm cho người sử dụng.

Từ tháng 7/2024, phần mềm cảnh báo khi tài xế ô tô lái xe vượt quá tốc độ giới hạn (ISA) sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn bắt buộc trên các mẫu xe mới được bán tại thị trường châu Âu.

Sau những thành công trên đường đua F1, đội đua Red Bull Racing còn quyết định mở rộng hoạt động vào lĩnh vực ô tô thương mại với mẫu siêu xe đầu tiên được ra mắt.

Ngày nay, nhiều xe ô tô đã được trang bị công nghệ ADAS - hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao để giảm thiểu những tai nạn không mong muốn. Vậy các tính năng ADAS trên xe hiện nay bao gồm những gì?