Chức vô địch thứ 5 PNC Championship của đội Langer

PNC Championship là giải đấu đặc biệt, nơi những nhà cựu vô địch nổi tiếng bắt cặp cùng người thân trong gia đình để thi đấu. Bernhard Langer cùng con trai Jason Langer đã vượt qua các đối thủ khác để đem về chiến thắng trong lần thứ 26 PNC Championship được tổ chức.

Bernhard Langer đã kết thúc năm lập kỷ lục đáng nhớ của mình khi cùng với con trai, Jason, tạo ra thành tích 59 gậy -13, tổng điểm -25 gậy và giành chiến thắng 2 gậy trước David Duval và con trai ông.

Trước đó, cha con nhà Kuchar nắm lợi thế khi dẫn đầu với tổng điểm -15. Nhưng sau đó, họ không thể giữ vững phong độ, ghi 68 gậy (-4). Đội Langer đã bứt phá, ghi 8 birdie ở 9 hố đầu, và thêm 5 birdie nữa ở 9 hố sau.

Chức vô địch thứ 5 PNC của đội Langer

Giải đấu này giúp ông lập kỷ lục về số trận thắng PGA Tour Champions ở con số 46, phá vỡ kỷ lục tưởng như không thể phá vỡ của Hale Irwin, cân bằng kỷ lục 5 lần nâng cúp tại PNC Championship của golfer người Mỹ Raymond Floyd.

Bernhard Langer đã vô địch các năm 2005 và 2006 cùng cậu con trai Stefan Langer. Và vào năm 2014, 2019, 2023, golfer người Đức đã giành chiến thắng cùng cậu con trai Jason Langer.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tại giải golf Valero Texas mở rộng, Jordan Spieth khởi đầu có phần không mấy thuận lợi, tuy nhiên vòng đấu của anh đã thay đổi chỉ với một cú đánh.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại. Vô địch giải golf Ford Championship 2024, nữ golfer 25 tuổi người Mỹ đã trở thành golfer đầu tiên vô địch ba giải đấu liên tiếp kể từ thành tích huy hoàng của Nancy Lopez năm 1978.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại.

Giải golf Valspar Championship là một trong hai giải đấu cuối cùng mở ra cánh cửa đến The Masters 2024, vậy nên tất cả tuyển thủ tham dự đều quyết tâm và nỗ lực. Tay golf người Mỹ Pater Malnati đã bất ngờ vượt qua nhiều tên tuổi để lên ngôi vô địch.

Các giải Golf quốc tế đáng chú ý đã chứng kiến những nhà vô địch mới, đó là hai giải đấu Valspar Championship 2024 và Singapore Classic thuộc hệ thống DP World Tour. Sau bốn ngày thi đấu, hai cái tên bất ngờ cho chức vô địch đã được gọi tên.

Đây là giải đấu lớn thứ hai trong năm của Hiệp hội Golf thành phố Hà Nội, với sự góp mặt của gần 800 VĐV chuyên nghiệp, nghiệp dư trong nước và quốc tế tranh cúp Herbalife.