Chứng khoán ngày 4/4, VN-Index tiếp đà giảm

Kết phiên giao dịch hôm nay, VN-Index giảm 3,22 điểm tương đương 0,25%, đạt 1.268,25 điểm. HNX-Index giảm 1,52 điểm tương đương 0,62%, đạt 242,44 điểm.

Khối ngoại góp phần trong đà hồi phục của thị trường, khi đang đẩy mạnh giá trị mua ròng lên hơn 220 tỷ đồng, tập trung vào VNM hơn 104 tỷ đồng và phân bổ giảm dần đều vào các cổ phiếu xếp sau như DBC, VCB, PDR.

Chứng khoán 4/4, VN-Index tiếp đà giảm

VCB vẫn duy trì vị thế của mình khi tăng hơn 1,6% và đem về cho VN-Index 2 điểm. Ở chiều ngược lại, HPG bị bán ròng mạnh nhất với giá trị hơn 105 tỷ đồng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hôm nay 13/06, giá các mặt hàng xăng dầu đều được điều chỉnh tăng, tuy nhiên, mức tăng không lớn.

Dữ liệu mới công bố cho thấy ngày càng có nhiều phụ huynh Hàn Quốc mua cổ phiếu cho con cái để xây dựng tài sản từ sớm.

Ngân hàng Thế giới WB đã nâng dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu trong năm nay lên 2,6% từ mức dự báo 2,4% hồi tháng 1, với những đánh giá tích cực hơn.

Sáng nay (12/6), Tổng giám đốc Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) Phan Phạm Hà bị khởi tố, bắt tạm giam với cáo buộc lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến mốc 1.300 điểm sau hơn 2 năm, giúp VN-Index trở thành một trong những chỉ số tăng tốt của thế giới trong phiên.

Từ hôm nay (12/6), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam bắt đầu triển khai đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho khách hàng trên website.