Chương trình Hà Nội 18h00 | 09/04/2024

Top trường THPT chất lượng tốt nhất tại Hà Nội; Thi vào lớp 10, phụ huynh thoải mái, con không áp lực; Phú Thọ khai mạc Lễ hội Đền Hùng; Dịch sốt xuất huyết lớn nhất lịch sử Argentina; Gaza chuẩn bị đón lễ Eid al-Fitr;… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Kỹ năng thoát hiểm khi có cháy; Nhiều trường công bố sớm điểm chuẩn xét tuyển đại học; Việt Nam là điểm đến của khách châu Âu trong dịp hè; Bộ đồ bay phản lực giúp tìm kiếm cứu nạn nhanh hơn; Đức nghiên cứu dùng nước thải tái chế trong sản xuất bia… là những nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Khi người già kết nối công nghệ; Hòa nhạc "Việt Nam thương mến" 2024; Tạp chí Anh đề xuất Hội An là điểm đến tuyệt vời; Australia sản xuất bê tông từ bã cà phê;… là những nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Cần tỉnh táo khi mua sắm online lúc nửa đêm; Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam trên sàn diễn thời trang Mỹ; Tìm hướng đi mới để làm "sống dậy" làng nghề; OpenAI tạm dừng giọng nói giống giọng diễn viên Scarlett Johansson; Búp bê Barbie mang hình vận động viên nổi tiếng;… là những nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Sống ảo, đừng chờ thần chết đến; Người dân Lai Xá nặng lòng với Di chỉ Vườn chuối; Anh ra mắt đồng xu mới kỷ niệm 80 năm D-day; Thìa "muối điện" giúp ăn uống lành mạnh;… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Hiến mô, tạng - cho đi là còn mãi; Ngày 7/6 sẽ diễn ra Tuần lễ Festival Huế 2024; Tái hiện lịch sử giao thông Brazil qua triển lãm; Người phụ nữ 90 tuổi lập kỷ lục thế giới chạy 200m; Độc đáo cuộc thi ngủ trưa tại Hàn Quốc… là những nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Triển lãm "Tình sen" kỷ niệm 134 năm Ngày sinh nhật Bác; Bảo tàng Hồ Chí Minh thu hút đông đảo khách tham quan; Đổi mới dạy học từ không gian văn hóa Hồ Chí Minh; Mâm cơm dâng Bác; Người trẻ kể chuyện lịch sử bằng điêu khắc ánh sáng… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.