Chương trình Hà Nội 18h00 | 17/03/2024

Ấn tượng triển lãm tranh màu nước lớn nhất tại Việt Nam; Tình yêu Hà Nội của giới trẻ qua 'Họa Uyển Kinh Kỳ'; Tuyển sinh lớp 10 ở Hà Nội: sẽ thi 3 môn hay 4 môn?; Tua bin gió bằng gỗ lớn nhất thế giới... là nội dung chính của chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Kỹ năng thoát hiểm khi có cháy; Nhiều trường công bố sớm điểm chuẩn xét tuyển đại học; Việt Nam là điểm đến của khách châu Âu trong dịp hè; Bộ đồ bay phản lực giúp tìm kiếm cứu nạn nhanh hơn; Đức nghiên cứu dùng nước thải tái chế trong sản xuất bia… là những nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Khi người già kết nối công nghệ; Hòa nhạc "Việt Nam thương mến" 2024; Tạp chí Anh đề xuất Hội An là điểm đến tuyệt vời; Australia sản xuất bê tông từ bã cà phê;… là những nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Cần tỉnh táo khi mua sắm online lúc nửa đêm; Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam trên sàn diễn thời trang Mỹ; Tìm hướng đi mới để làm "sống dậy" làng nghề; OpenAI tạm dừng giọng nói giống giọng diễn viên Scarlett Johansson; Búp bê Barbie mang hình vận động viên nổi tiếng;… là những nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Sống ảo, đừng chờ thần chết đến; Người dân Lai Xá nặng lòng với Di chỉ Vườn chuối; Anh ra mắt đồng xu mới kỷ niệm 80 năm D-day; Thìa "muối điện" giúp ăn uống lành mạnh;… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Hiến mô, tạng - cho đi là còn mãi; Ngày 7/6 sẽ diễn ra Tuần lễ Festival Huế 2024; Tái hiện lịch sử giao thông Brazil qua triển lãm; Người phụ nữ 90 tuổi lập kỷ lục thế giới chạy 200m; Độc đáo cuộc thi ngủ trưa tại Hàn Quốc… là những nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Triển lãm "Tình sen" kỷ niệm 134 năm Ngày sinh nhật Bác; Bảo tàng Hồ Chí Minh thu hút đông đảo khách tham quan; Đổi mới dạy học từ không gian văn hóa Hồ Chí Minh; Mâm cơm dâng Bác; Người trẻ kể chuyện lịch sử bằng điêu khắc ánh sáng… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.