Chương trình Hà Nội 18h00 | 18/03/2024

Người dân mệt mỏi với thời tiết nóng lạnh thất thường; Hà Nội còn rét và nồm ẩm đến bao giờ?; Những lưu ý khi đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2024; Giá socola tăng đột biến ở Pháp...

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Áp lực từ mong muốn của cha mẹ; Hương vị rượu nếp Tết Đoan Ngọ; Chuyến bay thương mại thứ bảy của Anh vào không gian; Trung Quốc thử nghiệm máy bay dùng nhiên liệu sinh học;… là những nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Sát cánh cùng các thí sinh đặc biệt tại kỳ thi vào 10; ''Tâm - Đẹp - Vui'' Show diễn mới diễn xướng hầu đồng; Hà Nội sẽ có tuyến du lịch đường sông qua Bát Tràng; Bolivia theo dõi sông băng tan chảy bằng công nghệ mới... là những nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Hà Nội mùa sen trăm cánh; Hơn 13 triệu học sinh Trung Quốc tham gia thi đại học; Nhím biển chết hàng loạt do dịch bệnh trên biển Đỏ;… là những nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Hãy thả lòng cho kỳ thi; Tái hiện nghi lễ cung đình Tết Đoan Ngọ; Chile lắp đặt camera thiên văn lớn nhất thế giới; Tàu Starliner của Boeing đưa phi hành gia lên vũ trụ;… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Hà Nội hứng hàng nghìn cút sét trong buổi sáng nay; Ban nhạc Westlife khuấy động sân khấu tại Hà Nội; Phố dịch vụ - đi bộ hồ Ngọc Khánh hoạt động trước ngày 10/10; 31 đường, phố ở Hà Nội đề xuất được đặt tên mới; Người dân Panama di dời khỏi đảo bị nước nhấn chìm;… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

VietJet Air tăng 1,4 triệu vé dịp cao điểm hè; Trải nghiệm cánh đồng lúa Tam Cốc, Ninh Bình; Bước tiến lớn của Trung Quốc trong việc thám hiểm Mặt Trăng… là những nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.