Chương trình Hà Nội 18h00 | 19/11/2023

Biến di sản công nghiệp thành tổ hợp văn hóa; Chương trình dòng thời gian “Bụi phấn”; Độc đáo bánh kem mừng Ngày nhà giáo Việt Nam; Linh thiêng đình Chèm - dòng chảy tinh hoa; Triển vọng lạc quan tại triển lãm hàng không Dubai... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Hà Nội 18h00 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Top trường THPT chất lượng tốt nhất tại Hà Nội; Thi vào lớp 10, phụ huynh thoải mái, con không áp lực; Phú Thọ khai mạc Lễ hội Đền Hùng; Dịch sốt xuất huyết lớn nhất lịch sử Argentina; Gaza chuẩn bị đón lễ Eid al-Fitr;… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Rét nàng Bân về phố; lần đầu tiên tổ chức Carnaval trên biển tại Việt Nam; clip về "Kong" lọt top 10 "Tôi yêu Việt Nam"; Trung Quốc cấp giấy chứng nhận sản xuất máy bay điện EH216-S; giải độc đắc Powerball ở Mỹ trị giá 1,3 tỷ USD;… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Hàng không ế khách vì người dân ngoảnh mặt?; núi lửa ở Italia phun khói hình chiếc nhẫn; nhật thực đẹp nhất trong hàng trăm năm sắp diễn ra;… là những nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

BHYT đóng ít - hưởng nhiều; Nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 5 ngày liền nhau; Thú vị tour tham qua trụ sở UBND TP.HCM; Tàu Soyuz của Nga đưa 3 phi hành gia về Trái đất; Núi lửa ở Italia nhả khói hình chiếc nhẫn;... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Trong những ngày gần đây, cuốn sách "Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75" là một cuốn sách đang được quan tâm và tìm đọc trở lại rất nhiều. Đây được xem là tác phẩm tiêu biểu nhất của nhà văn, nhà báo Trần Mai Hạnh viết về những ngày tháng cuối cùng của chế độ Việt Nam Cộng hòa dựa trên tài liệu thu thập được từ nhiều bên liên quan. Cuốn tiểu thuyết lịch sử này đã được tái bản rất nhiều lần để phục vụ nhu cầu của độc giả.

Câu chuyện một người phụ nữ bị đuổi khỏi căn hộ mình đang thuê vì nuôi gần 20 con chó, sau đó bỏ lại đàn chó của mình cùng đồ đạc phơi nắng và qua đêm ngay giữa sân chung cư đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Nguyên nhân là do người dân sinh sống tại đây không chịu nổi tiếng ồn, mùi hôi từ chúng. Những cuộc chiến giữa cư dân chung cư và người nuôi chó, mèo là không hiếm.