Chương trình Hà Nội 18h00 | 21/01/2024

Giới trẻ và áp lực đồng trang lứa; Đấu giá bộ sưu tập kỷ vật của Winston Churchill; Lễ hội Timket ở Ethiopia... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Hà Nội 18h00 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hiến mô, tạng - cho đi là còn mãi; Ngày 7/6 sẽ diễn ra Tuần lễ Festival Huế 2024; Tái hiện lịch sử giao thông Brazil qua triển lãm; Người phụ nữ 90 tuổi lập kỷ lục thế giới chạy 200m; Độc đáo cuộc thi ngủ trưa tại Hàn Quốc… là những nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Triển lãm "Tình sen" kỷ niệm 134 năm Ngày sinh nhật Bác; Bảo tàng Hồ Chí Minh thu hút đông đảo khách tham quan; Đổi mới dạy học từ không gian văn hóa Hồ Chí Minh; Mâm cơm dâng Bác; Người trẻ kể chuyện lịch sử bằng điêu khắc ánh sáng… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Điện nhà trọ - bắt chẹt người thuê; Người mẹ đi bộ 1.300 km cứu con mắc bệnh hiếm gặp; Nhật thực toàn phần sẽ diễn ra tại châu Âu; Trình diễn máy bay điện tại Nhật Bản;… là những nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Hiện tượng Minh Tuệ và hội chứng đám đông; Triển lãm "Tấm lòng của họa sĩ Việt kiều với Bác Hồ"; Định danh cổ vật triều Nguyễn và Triển lãm trên không gian số; 2/3 số rạn san hô trên thế giới bị tẩy trắng; Tranh vẽ 3D khổng lồ về người di cư;… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Nghiện game, đánh đổi tương lai; Thái Lan phục hồi thành công loài rùa lớn nhất thế giới; Lễ hội bánh bao đầy màu sắc tại Hồng Kông (Trung Quốc);… là những nội dung trong chương trình hôm nay.

Đàm Vĩnh Hưng - "ông hoàng cà chớn"; Triển lãm tranh “Tấm lòng của họa sĩ Việt Kiều với Bác Hồ”; Mùa hè 2023 nóng nhất trong 2.000 năm; Anh công bố bức chân dung chính thức của Vua Charles III... là những nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.