Chương trình Hà Nội buổi sáng| 02/05/2024

Lễ Quốc khánh 2/9, người lao động nghỉ 4 ngày liên tiếp; Hôm nay 2/5, thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT; Mùa hè gia tăng nỗi lo đuối nước; Thuế chuyển đổi số và lợi ích doanh nghiệp; Nga tăng thêm vũ khí cho chiến dịch ở Ukraine...là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hà Nội mưa rào và dông, thời tiết mát mẻ; Hà Nội sẽ có tuyến du lịch đường sông mới; Ra mắt bộ phim về thời niên thiếu của Bác Hồ; Iraq hồi sinh di sản văn hóa... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Sáng nay, thí sinh môn thi cuối kỳ thi vào lớp 10; Áo xanh tình nguyện ‘tiếp sức’ sĩ tử ở 201 điểm thi; Hà Nội và Tp HCM tăng trưởng nhanh nhất toàn cầu; Mức tín nhiệm Tổng thống Ukraine hạ xuống mức thấp nhất... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Học sinhh Thủ đô bắt đầu ngày thi đầu tiên; Tạm ngừng tổ chức lễ viếng tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Rực rỡ đêm khai mạc tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế; Nga tìm cách tăng thanh toán bằng tiền của các nước Brics... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Hoạt động của Quốc hội ngày 7/6/2024; Hà Nội có 10 thí sinh được hỗ trợ đặc biệt; Chính thức khai hội Festival Huế; Liên hợp quốc sẽ không ký văn kiện nào về hội nghị hòa bình... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Nguy cơ mưa giông lốc sét ở Hà Nội; Giảm thiểu rác thải nhựa trong ngành du lịch; Hà Nội tăng cường xử lý vi phạm PCCC; Nga khai mạc diễn đàn kinh tế ST.Petersburg 2024... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Hà Nội sáng và tối có mưa rào và dông; Nhiều sĩ tử đi cầu may ở Văn Miếu - Quốc Tử Giám; Hà Nội, thành phố thân thiện với du khách đạp xe; Lựa chọn khó khăn của Thủ tướng Israel... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.