Chương trình Hà Nội buổi sáng | 03/06/2024

Người dân bắt đầu được mua vàng bình ổn giá; Giảm giá bán sách giáo khoa của tất cả các lớp; Giới trẻ chung tay bảo vệ môi trường; Cựu tổng thống Iran Ahmadinejad tái tranh cử... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Đề xuất áp thuế tiêu thụ đặc biệt với đồ uống có cồn; Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số; Cần sớm cải tạo, sửa chữa cầu Long Biên; Hãng xe điện Trung Quốc chú trọng thị trường Thái Lan... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Hơn 500 công nghệ mới sẽ trình diễn tại Itech Expo 2024; Có phòng tránh được bệnh bạch hầu?; Ba Lan cân nhắc đóng cửa hoàn toàn biên giới với Belarus; Xe máy chạy bằng khí nén đầu tiên trên thế giới... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Hà Nội trong mắt em; Sẽ phủ sóng băng rộng di động trên các tuyến quốc lộ; Nhiều dịch bệnh bắt đầu vào giai đoạn cao điểm; Nắng nóng khắc nghiệt ở Nhật Bản... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Thành lập hội đồng đánh giá kết quả chuyển đổi số; Hà Nội tiến gần mục tiêu về đích nông thôn mới; Ngày 10/7, Hà Nội sẽ xét tuyển bổ sung vào lớp 10; Thủ tướng Ấn Độ bắt đầu chuyến thăm chính thức Nga... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Người dân có thể đăng kí, bấm biển số xe trên VNEID; Sẽ có hai kỉ lục trong Lễ hội Sen Hà Nội; Yoga bay thu hút giới trẻ; NATO lo ngại về khả năng tái đắc cử của Tổng thống Biden... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Bắc Bộ và Hà Nội tiếp tục nắng nóng; Từ 1/8, chủ xe có thể bấm biển số trên VNEID; Hà nội sẵn sàng tuyển sinh trực tuyến đầu cấp; Nhật Bản, Campuchia thúc đẩy quan hệ đối tác, chiến lược...là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.