Chương trình Hà Nội buổi sáng| 23/04/2024

Hà Nội thống nhất tăng lương tối thiểu vùng từ 1/7/2024; Hà Nội đang cao điểm của dịch chân tay miệng; Lan toả văn hoá đọc trong trường học; Sân chơi âm nhạc giúp các giọng ca theo đuổi đam mê; Ba Lan sẵn sàng tiếp nhận vũ khí hạt nhân của Mỹ...là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hà Nội mưa rào và dông, thời tiết mát mẻ; Hà Nội sẽ có tuyến du lịch đường sông mới; Ra mắt bộ phim về thời niên thiếu của Bác Hồ; Iraq hồi sinh di sản văn hóa... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Sáng nay, thí sinh môn thi cuối kỳ thi vào lớp 10; Áo xanh tình nguyện ‘tiếp sức’ sĩ tử ở 201 điểm thi; Hà Nội và Tp HCM tăng trưởng nhanh nhất toàn cầu; Mức tín nhiệm Tổng thống Ukraine hạ xuống mức thấp nhất... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Học sinhh Thủ đô bắt đầu ngày thi đầu tiên; Tạm ngừng tổ chức lễ viếng tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Rực rỡ đêm khai mạc tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế; Nga tìm cách tăng thanh toán bằng tiền của các nước Brics... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Hoạt động của Quốc hội ngày 7/6/2024; Hà Nội có 10 thí sinh được hỗ trợ đặc biệt; Chính thức khai hội Festival Huế; Liên hợp quốc sẽ không ký văn kiện nào về hội nghị hòa bình... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Nguy cơ mưa giông lốc sét ở Hà Nội; Giảm thiểu rác thải nhựa trong ngành du lịch; Hà Nội tăng cường xử lý vi phạm PCCC; Nga khai mạc diễn đàn kinh tế ST.Petersburg 2024... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Hà Nội sáng và tối có mưa rào và dông; Nhiều sĩ tử đi cầu may ở Văn Miếu - Quốc Tử Giám; Hà Nội, thành phố thân thiện với du khách đạp xe; Lựa chọn khó khăn của Thủ tướng Israel... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.