Chương trình Thời sự 11h30 | 04/05/2024

Hà Nội gặp mặt, tri ân Chiến sĩ Điện Biên; Lãnh đạo thành phố vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Từ sân bay dã chiến đến càng hàng không trọng điểm; Người dân 9 xã của huyện Phúc Thọ chưa được sử dụng nước sạch; Căng thẳng Nga - Đức leo thang; Israel ra tối hậu thư với Hamas;… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Công an xử lý việc tung tin "lộ đề thi ngữ văn"; Môn thi cuối Kỳ thi vào lớp 10: đề Toán vừa sức; Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Chung sức biến di sản thành tài sản; Palestine kêu gọi Hội đồng Bảo an họp khẩn;… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Hơn 106 nghìn thí sinh thi môn Văn vào lớp 10; Bảo vệ, giáo dục trẻ em trong tình hình mới; Liên hợp quốc liệt Israel vào danh sách đen về trẻ em; Nga công bố những định hướng bảo đảm chủ quyền kinh tế;… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Gần 106.000 thí sinh làm thủ tục dự thi vào lớp 10; Thiêng liêng lời tuyên thệ của quân nhân; Cần đánh giá đầy đủ thực trạng nợ xây dựng cơ bản; Washington không cho phép Ukraine tấn công Nga bằng tên lửa Mỹ; Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc có 5 ủy viên không thường trực mới;… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Mưa lớn kèm dông sét khiến 2 người tử vong; Bảo đảm mục tiêu kiểm soát lạm phát; Hà Nội đã sẵn sàng cho Kỳ thi vào lớp 10 THPT; Nga cảnh báo đáp trả nếu Ukraine tấn công bằng tên lửa;… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Tạo chính sách để thu hút doanh nghiệp phát triển; Nhiều tuyến đường ngập sâu sau cơn mưa lớn; Đảm bảo an toàn PCCC tại các khu nhà trọ; Hà Nội thu hút khách quốc tế cả bốn mùa; Slovenia công nhận nhà nước Palestine;… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Ông Nguyễn Tiến Cường làm Bí thư huyện ủy Thanh Trì; Vai trò của thanh niên trong phát triển Thủ đô; Đoàn viên thanh niên Thủ đô gắn mã QR cho di tích; Tổng thống mỹ Biden không tham dự Hội nghị hòa bình Ukraine... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.