Chương trình Thời sự 18h30 | 05/04/2024

Hội nghị tháo gỡ khó khăn cho các khu công nghiệp; Tập dượt trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024; Xử lý xe ba bánh tự chế, xe giả danh thương binh; Israel lần đầu mở cửa khẩu phía bắc Gaza.... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Thời sự 18h30 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Quốc hội thảo luận các chương trình mục tiêu quốc gia; Quy hoạch Thủ đô giúp nâng cấp hạ tầng giao thông; Những lần thăm Việt Nam của Tổng thống Nga Putin; Khoảng 550 người tử vong do nắng nóng trong lễ hành hương... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Tạo cơ sở pháp lý để bảo vệ người lao động; Cần kiểm soát tốt giá thuốc; Hà Nội mong muốn báo chí đồng hành cùng Thủ đô; Trung Quốc, Hàn Quốc tổ chức đối thoại ngoại giao, an ninh... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Khắc phục hậu quả vụ cháy ở Hà Nội và Bắc Giang; Quốc hội thảo luận nhiều nội dung quan trọng; Thêm ngân hàng bán vàng online từ hôm nay; Con đường hòa bình cho Ukraine còn nhiều gian nan... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Quy hoạch Thủ đô – Tầm nhìn chiến lược; Gặp khó với cập nhật sinh trắc học trên app ngân hàng; Xẩm dưới góc nhìn của người trẻ; Dự thảo thông cáo chung của Hội nghị hòa bình Ukraine... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Giá trị doanh thu hàng năm ngành VLXD đạt 47 tỷ USD; Quy hoạch chất lượng để phát triển thủ đô xứng tầm; Bẫy trại hè: thủ đoạn lừa đảo mới qua mạng; G7 khởi động sáng kiến an ninh lương thực... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Hết năm 2025 phải hoàn thành 3.000 km cao tốc; Kịp thời giải quyết kiến nghị chính đáng của cử tri; Thuê người gom ngoại tệ và vàng; Mỹ, Nhật Bản ký kết thỏa thuận hỗ trợ lâu dài Ukraine... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.