Chương trình Thời sự 18h30 | 10/06/2024

Tạo hành lang pháp lý để đẩy mạnh chuyển đổi số; Hà Giang hứng chịu trận lũ lớn nhất trong 30 năm qua; Bỗng nhiên nợ thuế; Kết quả bầu cử nghị viện định hình tương lai châu Âu... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tổng thống Nga Putin thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam; Chủ tịch nước Tô Lâm và Tổng thống Putin tiến hành hội đàm; Chủ tịch nước Tô Lâm và Tổng thống Putin họp báo; Iran đảm bảo an ninh cho cuộc bầu cử tổng thống... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Quốc hội thảo luận các chương trình mục tiêu quốc gia; Quy hoạch Thủ đô giúp nâng cấp hạ tầng giao thông; Những lần thăm Việt Nam của Tổng thống Nga Putin; Khoảng 550 người tử vong do nắng nóng trong lễ hành hương... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Tạo cơ sở pháp lý để bảo vệ người lao động; Cần kiểm soát tốt giá thuốc; Hà Nội mong muốn báo chí đồng hành cùng Thủ đô; Trung Quốc, Hàn Quốc tổ chức đối thoại ngoại giao, an ninh... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Khắc phục hậu quả vụ cháy ở Hà Nội và Bắc Giang; Quốc hội thảo luận nhiều nội dung quan trọng; Thêm ngân hàng bán vàng online từ hôm nay; Con đường hòa bình cho Ukraine còn nhiều gian nan... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Quy hoạch Thủ đô – Tầm nhìn chiến lược; Gặp khó với cập nhật sinh trắc học trên app ngân hàng; Xẩm dưới góc nhìn của người trẻ; Dự thảo thông cáo chung của Hội nghị hòa bình Ukraine... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Giá trị doanh thu hàng năm ngành VLXD đạt 47 tỷ USD; Quy hoạch chất lượng để phát triển thủ đô xứng tầm; Bẫy trại hè: thủ đoạn lừa đảo mới qua mạng; G7 khởi động sáng kiến an ninh lương thực... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.