Chương trình Thời sự 18h30 | 14/05/2024

Lãnh đạo thành phố trao huy hiệu Đảng đợt 19/5; Giáo hội phật giáo Việt Nam đồng hành cùng Thủ đô; Lắng nghe ý kiến các nhà khoa học để phát triển; Đấu thầu vàng có thực sự giúp tăng nguồn cung?; Tổng thống Nga Putin sẽ thăm Trung Quốc 2 ngày... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Thời sự 18h30 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tôn vinh những nhà báo dấn thân, cống hiến với nghề; Để Hà Nội là động lực thúc đẩy phát triển vùng Thủ đô; Nạn cá độ bóng đá mùa Euro; Nga tấn công quy mô lớn hạ tầng năng lượng Ukraine... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Sớm có văn bản hướng dẫn thi hành các luật; Bao giờ 29.000 căn chung cư ở Hà Nội được cấp sổ?; Hà Nội “xanh hoá” 100% xe buýt công cộng; Nga bắn hạ hơn 100 UAV của Ukraine trong một đêm... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Tổng thống Nga Putin thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam; Chủ tịch nước Tô Lâm và Tổng thống Putin tiến hành hội đàm; Chủ tịch nước Tô Lâm và Tổng thống Putin họp báo; Iran đảm bảo an ninh cho cuộc bầu cử tổng thống... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Quốc hội thảo luận các chương trình mục tiêu quốc gia; Quy hoạch Thủ đô giúp nâng cấp hạ tầng giao thông; Những lần thăm Việt Nam của Tổng thống Nga Putin; Khoảng 550 người tử vong do nắng nóng trong lễ hành hương... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Tạo cơ sở pháp lý để bảo vệ người lao động; Cần kiểm soát tốt giá thuốc; Hà Nội mong muốn báo chí đồng hành cùng Thủ đô; Trung Quốc, Hàn Quốc tổ chức đối thoại ngoại giao, an ninh... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Khắc phục hậu quả vụ cháy ở Hà Nội và Bắc Giang; Quốc hội thảo luận nhiều nội dung quan trọng; Thêm ngân hàng bán vàng online từ hôm nay; Con đường hòa bình cho Ukraine còn nhiều gian nan... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.