Chương trình Thời sự 18h30 | 21/01/2023

Tết công đoàn 2024 chăm lo cho người lao động; Hà Nội chăm lo tết cho người nghèo; Xây dựng nông thôn mới, những chủ trương hợp lòng dân; Hình tượng ròng qua góc nhìn của họa sĩ trẻ; Iran tuyên bố sẽ đáp trả vụ tấn công tại Syria; Lhq đề cao vai trò của phong trào không liên kết... là một số nội dung đáng chú ý có trong chương trình Thời sự 18h30 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Luật Thủ đô (sửa đổi) được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng; Hà Nội - Bắc Kinh chia sẻ kinh nghiệm hợp tác; Quan tâm công tác cán bộ khi sắp xếp đơn vị hành chính; Nhận diện các thủ đoạn lừa đảo giả danh công an; Kỷ nguyên mới trong quan hệ đối tác Nga - Trung Quốc... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Thời sự 18h30 hôm nay.

Khai mạc Hội nghị Trung ương 9 khoá XIII; Lãnh đạo thành phố trao huy hiệu Đảng tại các địa phương; Mở rộng đường Láng - đắt nhưng vẫn nên làm; Trung Quốc - Nga thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Thời sự 18h30 hôm nay.

Bộ Công an kiến nghị giải pháp quản lý thị trường vàng; Hà Nội có thêm 2 quận mới; Cựu Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long xin giảm nhẹ hình phạt; Tổng thống Putin ca ngợi mối quan hệ Nga -Trung Quốc... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Thời sự 18h30 hôm nay.

Lãnh đạo thành phố trao huy hiệu Đảng đợt 19/5; Giáo hội phật giáo Việt Nam đồng hành cùng Thủ đô; Lắng nghe ý kiến các nhà khoa học để phát triển; Đấu thầu vàng có thực sự giúp tăng nguồn cung?; Tổng thống Nga Putin sẽ thăm Trung Quốc 2 ngày... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Thời sự 18h30 hôm nay.

Đồng chí Đào Duy Tùng - Người cộng sản kiên trung; Nhà nước cần quản lý thị trường vàng; Hỗ trợ gia đình các nạn nhân bị sạt lở vùi lấp; Nga có Bộ trưởng Quốc phòng mới... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Thời sự 18h30 hôm nay.

Gỡ khó cho doanh nghiệp tại khu công nghệ cao Hoà Lạc; Nhiều kinh nghiệm quý từ đại hội MTTQ cấp cơ sở; Nông dân học livestream – thúc đẩy tiêu thụ nông sản; Người dân khổ vì nạn đốt rác ở Yên Phong - Bắc Ninh; Chính phủ Nga có 10 Phó Thủ tướng... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Thời sự 18h30 hôm nay.