Chương trình Thời sự 23h00 | 09/06/2024

Chủ tịch nước thăm, làm việc tại tỉnh Cao Bằng; Trao giải cuộc thi sứ giả tiếng Việt tại Nhật Bản; Giá vàng về mức thấp nhất trong 5 tháng qua; Hàn Quốc lắp loa tuyên truyền ở biên giới liên Triều... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 23h00 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

TP.Hồ Chí Minh ưu tiên phát triển kinh tế số và dự án lớn; Hiệu quả từ chính sách tài khóa linh hoạt, sát thực tiễn; Vai trò của văn hoá với sự phát triển của đất nước; Kinh tế Trung Quốc tăng trưởng 5% nửa đầu năm 2024... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Nhiều điểm mới về điều kiện an toàn phòng cháy; Khởi tố vụ TNGT trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng; Kiến nghị miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp 10 năm; Phản ứng của Nga và Ukraine sau vụ ông Trump bị bắn... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Những tuyến đường tiềm ẩn tai nạn giao thông; Khách đến Đà Nẵng xem chung kết pháo hoa tăng vọt; Huyện đảo Lý Sơn sẽ thành thành phố du lịch đẳng cấp; Israel không kích Khan Younis, hàng trăm người thương vong... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Chủ tịch nước thăm cấp nhà nước Vương quốc Campuchia; Thủ tướng kiểm tra cao tốc Cần Thơ - Cà Mau; Khai mạc Lễ hội sen Hà Nội 2024; Nga không có ý định giao tranh với NATO... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Chủ tịch nước Tô Lâm hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tich nước Lào; Xây dựng đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam hiện đại, đồng bộ; TP. Hồ Chí Minh đầu tư cho phát triển dân số; Ông Medvedev dọa xóa sổ cả Ukraine và NATO... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Đưa công nghệ thông tin vào các phong trào thi đua; Đình chỉ 7 cơ sở y dược tư nhân ở Đông Anh; Hạ viện Nga thông qua đề xuất tăng thuế... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.