Chương trình Thời sự 23h00 | 25/05/2024

1000 công trình hướng về đại hội Mặt trận; Đối thoại, giải quyết nguyện vọng của người lao động; Khởi tố vụ án liên quan đến vụ cháy tại Trung Kính; Ông Stoltenberg phản đối ý tưởng thành lập quân đội của EU... là những tin chính trong chương trình thời sự cuối ngày hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

TP.Hồ Chí Minh ưu tiên phát triển kinh tế số và dự án lớn; Hiệu quả từ chính sách tài khóa linh hoạt, sát thực tiễn; Vai trò của văn hoá với sự phát triển của đất nước; Kinh tế Trung Quốc tăng trưởng 5% nửa đầu năm 2024... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Nhiều điểm mới về điều kiện an toàn phòng cháy; Khởi tố vụ TNGT trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng; Kiến nghị miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp 10 năm; Phản ứng của Nga và Ukraine sau vụ ông Trump bị bắn... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Những tuyến đường tiềm ẩn tai nạn giao thông; Khách đến Đà Nẵng xem chung kết pháo hoa tăng vọt; Huyện đảo Lý Sơn sẽ thành thành phố du lịch đẳng cấp; Israel không kích Khan Younis, hàng trăm người thương vong... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Chủ tịch nước thăm cấp nhà nước Vương quốc Campuchia; Thủ tướng kiểm tra cao tốc Cần Thơ - Cà Mau; Khai mạc Lễ hội sen Hà Nội 2024; Nga không có ý định giao tranh với NATO... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Chủ tịch nước Tô Lâm hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tich nước Lào; Xây dựng đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam hiện đại, đồng bộ; TP. Hồ Chí Minh đầu tư cho phát triển dân số; Ông Medvedev dọa xóa sổ cả Ukraine và NATO... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Đưa công nghệ thông tin vào các phong trào thi đua; Đình chỉ 7 cơ sở y dược tư nhân ở Đông Anh; Hạ viện Nga thông qua đề xuất tăng thuế... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.