Chương trình Thời sự 9h | 09/05/2024

Đẩy nhanh tiến độ các dự án quan trọng quốc gia; Khẩn trương ban hành chính sách mua bán điện trực tiếp; Tiêu thụ điện tháng 5 có thể tiếp tục vượt đỉnh; Hơn 56.000 chứng chỉ Ielts bị cấp sai quy định; Nga cảnh báo Pháp không đưa quân tới Ukraine... là một số nội dung đáng chú ý trong Chương trình Thời sự 9h hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Thu hẹp khoảng cách giá vàng trong nước và quốc tế; Kinh doanh vàng không xuất hoá đơn sẽ bị rút giấy phép kinh doanh; Gặp khó khi cập nhật sinh trắc học trên app ngân hàng; NATO đặt sở chỉ huy bộ binh mới tại Phần Lan... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

NHNN yêu cầu báo cáo giao dịch vàng có giá trị lớn; Đề xuất giảm tiếp 2% thuế VAT thêm 6 tháng; Bộ TT&TT sẽ công bố chất lượng Internet của từng xã; Hungary phản ứng trước quyết định của Tòa án EU... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Hành vi bị nghiêm cấm liên quan đến thẻ căn cước; Đường sắt giảm giá vé cho học sinh đi thi, nhập học; Người dân ngoại thành mòn mỏi chờ nước sạch; G7 đồng ý giải ngân 50 tỷ USD hỗ trợ cho Ukraine;… là những thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Vietcombank thay đổi phương án bán vàng; Dự báo GDP Việt Nam quý II tăng 6%; Bỏ phiếu quyết định phạt lái xe khi có nồng độ cồn; Con trai của Tổng thống Mỹ Joe Biden bị kết tội... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Điểm mới quan trọng của Luật đất đai 2024; Tận dụng FTA đẩy mạnh xuất khẩu; Việt Nam lọt vào top 10 điểm đến ở Đông Nam Á; Trung Quốc đối mặt với nắng nóng kỷ lục... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Chủ tịch nước thăm chiến sỹ Đồn biên phòng Sóc Giang; Hà Nội sẽ có mưa lớn kèm giông lốc; Lừa người nước ngoài kết hôn để chiếm đoạt tài sản; Thủ tướng Bỉ tuyên bố từ chức vì thất bại bầu cử... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.