Chương trình Thời sự 9h00 | 06/06/2024

Giải pháp hạ giá vé máy bay; Thêm 7 trường hợp đổi thẻ CCCD; Áp dụng hoá đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền; Tổng thống Mỹ thăm Pháp... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Chủ tịch nước thăm các đồng chí nguyên Lãnh đạo Lào; Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Hội Hữu nghị Lào-Việt; Đăng ký lịch cấp thẻ căn cước mới trên VNeID; Thổ Nhĩ Kỳ kêu gọi tránh xung đột NATO – Nga... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Giá xăng có thể tăng nhẹ trong kỳ điều hành 11/7; Hà Nội hoãn công bố điểm chuẩn bổ sung vào lớp 10; Hoàn thành cơ sở dữ liệu 26 triệu học sinh, sinh viên; Các đồng minh NATO tăng viện trợ cho Ukraine... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Đẩy mạnh vốn đầu tư công 6 tháng cuối năm; Metro Cát Linh - Hà Đông báo lãi gấp gần 6 lần; Bệnh nhân mắc bạch hầu được điều trị kịp thời, đã ổn định; Mỹ tuyên bố cung cấp loạt hệ thống phòng thủ cho Ukraine... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Phát hành trái phiếu tăng mạnh trở lại; Huy động vốn có thể tăng hơn 10% trong năm nay; Vàng thế giới giảm 30 USD, trong nước đứng im; Tổng thống Mỹ Biden khẳng định quyết tâm tái tranh cử... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Các nhà cung cấp nước ngoài nộp hơn 4.000 tỷ tiền thuế; 63.000 tỷ đồng VAT đã được hoàn trong 6 tháng đầu năm; Chỉ tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế với một số đối tượng; Thủ tướng Pháp bất ngờ từ chức sau cuộc bầu cử;... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Kinh tế tiếp tục tăng trưởng, xuất siêu 11,63 tỷ USD; Du lịch tiến gần mục tiêu 18 triệu lượt khách quốc tế; Hòa mình vào làn sóng công nghệ toàn cầu; Israel không kích trường học tại trại tị nạn Gaza;... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.