Chương trình Thời sự 9h00 | 19/04/2024

HĐND các cấp Thành phố ban hành hơn 300 Nghị quyết; Học sinh nộp phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 10; Hà Nội ghi nhận gần 600 ca mắc tay chân miệng; Tình hình không thay đổi dù Ukraine có thêm viện trợ... là một số thông tin đáng chú ý trong bản tin Thời sự 9h00 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Khai mạc chương trình giao lưu thiếu nhi Việt - Trung năm 2024; Thưởng thức hòa nhạc miễn phí ngoài trời; Cố vượt đèn đỏ, hậu quả khôn lường; FBI điều tra khủng bố nội địa vụ ám sát ông Trump;... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng cho người nước ngoài; Đảo Phú Quốc được bình chọn đẹp thứ hai thế giới; Nhiều ngân hàng đẩy mạnh phát hành trái phiếu; Xả súng tại cuộc vận động tranh cử của ông Trump... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

135 cán bộ Mặt trận dâng hương tại Hoàng Thành Thăng Long; Xe khách bị đất vùi lấp, ít nhất bốn người tử vong; Phát triển nhân lực cho nền kinh tế số; Mỹ và Nga thảo luận giảm thiểu nguy cơ leo thang... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Chủ tịch nước thăm các đồng chí nguyên Lãnh đạo Lào; Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Hội Hữu nghị Lào-Việt; Đăng ký lịch cấp thẻ căn cước mới trên VNeID; Thổ Nhĩ Kỳ kêu gọi tránh xung đột NATO – Nga... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Giá xăng có thể tăng nhẹ trong kỳ điều hành 11/7; Hà Nội hoãn công bố điểm chuẩn bổ sung vào lớp 10; Hoàn thành cơ sở dữ liệu 26 triệu học sinh, sinh viên; Các đồng minh NATO tăng viện trợ cho Ukraine... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Đẩy mạnh vốn đầu tư công 6 tháng cuối năm; Metro Cát Linh - Hà Đông báo lãi gấp gần 6 lần; Bệnh nhân mắc bạch hầu được điều trị kịp thời, đã ổn định; Mỹ tuyên bố cung cấp loạt hệ thống phòng thủ cho Ukraine... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.