Chương trình Thời sự 9h00 | 21/05/2024

Chiều nay (21/5) Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước, Quốc hội thảo luận về Dự thảo Luật đường bộ, Dành hơn 680.000 tỷ đồng để cải cách tiền lương, Israel và Hamas lên tiếng trước động thái của ICC... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Chủ tịch nước thăm các đồng chí nguyên Lãnh đạo Lào; Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Hội Hữu nghị Lào-Việt; Đăng ký lịch cấp thẻ căn cước mới trên VNeID; Thổ Nhĩ Kỳ kêu gọi tránh xung đột NATO – Nga... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Giá xăng có thể tăng nhẹ trong kỳ điều hành 11/7; Hà Nội hoãn công bố điểm chuẩn bổ sung vào lớp 10; Hoàn thành cơ sở dữ liệu 26 triệu học sinh, sinh viên; Các đồng minh NATO tăng viện trợ cho Ukraine... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Đẩy mạnh vốn đầu tư công 6 tháng cuối năm; Metro Cát Linh - Hà Đông báo lãi gấp gần 6 lần; Bệnh nhân mắc bạch hầu được điều trị kịp thời, đã ổn định; Mỹ tuyên bố cung cấp loạt hệ thống phòng thủ cho Ukraine... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Phát hành trái phiếu tăng mạnh trở lại; Huy động vốn có thể tăng hơn 10% trong năm nay; Vàng thế giới giảm 30 USD, trong nước đứng im; Tổng thống Mỹ Biden khẳng định quyết tâm tái tranh cử... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Các nhà cung cấp nước ngoài nộp hơn 4.000 tỷ tiền thuế; 63.000 tỷ đồng VAT đã được hoàn trong 6 tháng đầu năm; Chỉ tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế với một số đối tượng; Thủ tướng Pháp bất ngờ từ chức sau cuộc bầu cử;... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Kinh tế tiếp tục tăng trưởng, xuất siêu 11,63 tỷ USD; Du lịch tiến gần mục tiêu 18 triệu lượt khách quốc tế; Hòa mình vào làn sóng công nghệ toàn cầu; Israel không kích trường học tại trại tị nạn Gaza;... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.