Chuyển đổi số doanh nghiệp Logistics Hà Nội | 25/07/2023

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu của các doanh nghiệp Logistics Hà Nội, nhằm thiết kế lại hoạt động kinh doanh trong thời đại kỹ thuật số. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm đáp án chuyển đổi số phù hợp. Vậy những khó khăn trên con đường chuyển đổi số của doanh nghiệp Logistics Hà Nội là gì? Và đâu là những giải pháp tối ưu trong ngắn cũng như dài hạn?

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hapulico tập trung phát triển các giải pháp công nghệ, đáp ứng yêu cầu phát triển hệ thống chiếu sáng theo xu hướng xanh, bền vững, ứng dụng dữ liệu lớn để nâng cao hiệu quả và chất lượng chiếu sáng công cộng Hà Nội.

Bán hàng 24/7, bán hàng cho những người cách xa nửa vòng trái đất, bán hàng cho người tiêu dùng mà qua đó lại có thể ký những hợp đồng sản xuất hàng triệu sản phẩm chính là những lợi thế mà các sàn giao dịch thương mại điện tử đem lại cho doanh nghiệp.

Sau nhiều lần đầu tư đổi mới, những cỗ máy gia công thủ công đầu tiên từ năm 1974 đã được Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp thay thế bằng hệ thống máy phay răng chìa khóa tự động, ứng dụng kỹ thuật số của nước ngoài, được coi là một trong những đột phá về chuyển đổi số ở công ty này.

Chuyển đổi số không còn là trừu tượng xa xôi mà đã và đang tiếp cận dần đến với từng người. Người dân ngày càng chuộng thanh toán không dùng tiền mặt. Liệu cây ATM có rơi vào tình trạng như cây gọi điện thoại thẻ mấy năm trước không?

Tập đoàn công nghệ CMC đã giao trọng trách cho Viện nghiên cứu ứng dụng CMC nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển công nghệ lõi trong lĩnh vực AI, đưa các nghiên cứu vào ứng dụng thực tiễn để dẫn dắt tiến trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

Việc người tiêu dùng tìm mua những món đồ trên các nền tảng số hoặc các trang thương mại điện tử đã không còn là điều xa lạ. Đó cũng chính là những tác động rõ nét của công nghệ số đối với các doanh nghiệp kinh doanh nông sản Việt hiện nay như Vinasamex.