‘Cố lên, cậu là tuyệt nhất’ - tập 54: Thổ lộ

Không hiểu được suy tính của Trạch Vũ, Mỹ Lệ lại cho rằng anh mắc bệnh ngôi sao, Mỹ Lệ thổ lộ đã có người trong lòng. Mời các bạn đón xem tập 54 của bộ phim 'Cố lên, cậu là tuyệt nhất', phát sóng lúc 21h ngày 12/4 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Thấy Gia Nguyên đang gặp khó khăn, ông Tạ muốn giúp đỡ nhưng với điều kiện Linh Linh phải kết hôn với cậu con trai khờ khạo của ông ta. Mời các bạn đón xem tập 67 của bộ phim ‘Ánh trăng không hiểu lòng tôi’, phát sóng lúc 21h ngày 17/7, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Vì sự số thép kém chất lượng, Gia Nguyên phải bồi thường thiệt hại cho Kiến Hưng, nhưng tiền lại đang đầu tư hết vào dự án xây biệt thự. Gia Nguyên đứng trước nguy cơ phá sản. Mời các bạn đón xem tập 66 của bộ phim ‘Ánh trăng không hiểu lòng tôi’, phát sóng lúc 21h ngày 16/7, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bị Viên Soái giám sát từ nhỏ, Giang Quân đã chịu không ít ấm ức. Và lần này khi có cơ hội bật lại, Giang Quân đã tìm ra một cách trả thù đầy ngọt ngào. Mời các bạn đón xem tập 19 của bộ phim "Nửa là đường mật nửa đau thương", phát sóng lúc 20h, ngày 16/7 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Để loại bỏ sếp Trương, Hàn Lãng đã dàn dựng khiến sếp Trần của đội O tin rằng vị đồng nghiệp của mình là Trương Thành đã biến chất. Khi chứng cứ đánh bạc được phát hiện trong nhà, sếp Trương bị buộc tạm thời thôi việc. Mời các bạn đón xem tập 31 của bộ phim 'Vô gian đạo', phát sóng lúc 12h ngày 16/7, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Rời Vĩnh Long lên Sài Gòn kiếm sống, ông Minh Tâm vào đúng lò gốm của Xuân Quỳnh để làm thuê. Bé Minh Nguyệt vô tình nhìn thấy một người làm công ở lò gốm rất giống với cha nên tìm mẹ hỏi về ông Minh Tâm. Mời các bạn đón xem tập 11 của bộ phim ‘Thế thái nhân tình’, phát sóng lúc 13h, ngày 16/7, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Chiếm đoạt vợ và tài sản của bạn thân nhưng gã Xuân Quỳnh vẫn chưa thỏa mãn lòng tham. Vì muốn trở thành ông hội đồng, gã lại mưu tính hại người. Mời các bạn đón xem tập 10 của bộ phim ‘Thế thái nhân tình’, phát sóng lúc 13h, ngày 15/7, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.