‘Cơn sốt’ Taylor Swift tại Sydney, Australia

Hàng nghìn người hâm mộ ca sĩ Taylor Swift đã xếp hàng hàng giờ để có được tấm vé xem buổi hòa nhạc của ngôi sao nhạc pop vừa đoạt giải Grammy. Buổi hòa nhạc đầu tiên ở Sydney của Taylor Swift sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 2 tới.

Theo đó, có những người đã xếp hàng trước đó 5 tiếng để mua được vé xem hòa nhạc của Taylor Swift tại thành phố cảng Sydney.

Chị Amy Pulman, người dân Australia chia sẻ: "Nếu bạn đam mê điều gì đó, bạn sẽ nỗ lực vì nó. Tôi nghĩ mọi người ở đây đều thực sự đam mê Taylor Swift, âm nhạc của cô ấy, họ yêu cô ấy rất nhiều, họ sẽ nỗ lực xếp hàng hàng giờ để mua được vé xem ca nhạc của cô ấy. Điều đó cho thấy chúng tôi yêu cô ấy như thế nào với tư cách người hâm mộ".

Trong khi đó, những bức tranh tường về ca sĩ người Mỹ đã xuất hiện trên các bức tường khắp thành phố khi "cơn sốt Taylor Swift" lan khắp đất nước Australia.

Ngôi sao Taylor Swift đã biểu diễn buổi hòa nhạc lớn nhất từ trước đến nay của mình tại Melbourne vào tuần trước, hát cho khoảng 96.000 người hâm mộ mỗi đêm trong ba đêm liên tiếp.

Buổi biểu diễn đầu tiên ở Sydney của cô sẽ bắt đầu vào tối thứ Sáu ngày 23/2, với hơn 300.000 khán giả trong bốn đêm diễn.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã ký ban hành luật về động viên nhập ngũ trong bối cảnh xung đột giữa nước này với Nga kéo dài sang năm thứ ba và Ukraine được cho là đang gặp nhiều khó khăn trước Nga, từ vũ khí cho tới số lượng binh sĩ.

Phản ứng trước lời kêu gọi của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về việc ngừng bắn trong thời gian diễn ra Thế vận hội Paris, Điện Kremlin cho rằng Ukraine có thể tận dụng cơ hội này để tái tập hợp lực lượng và tái vũ trang.

Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao G7 sẽ diễn ra tại Italia từ ngày 17 đến ngày 19/4, với trọng tâm chương trình nghị sự là các nỗ lực nhằm chấm dứt cuộc xung đột tại Trung Đông và Ukraine.

Phó Đại diện Thường trực của Trung Quốc tại Liên hợp quốc Cảnh Sảng cho biết Trung Quốc kêu gọi các bên liên quan tuân thủ nghiêm ngặt các điểm mấu chốt của an toàn hạt nhân và kiên quyết ngăn chặn mọi tai nạn hạt nhân do con người gây ra tại nhà máy điện hạt nhân Zaporizhia ở Ukraine.

Ấn Độ đã sẵn sàng tổ chức cuộc bầu cử lớn nhất thế giới bắt đầu từ ngày 19/4. Với dân số hơn 1,4 tỷ người và gần 970 triệu cử tri, cuộc tổng tuyển cử sắp tới của Ấn Độ có thể ví là cuộc bầu cử lớn nhất thế giới, trong đó Thủ tướng Narendra Modi được dự đoán sẽ cầm chắc nhiệm kỳ thứ ba liên tiếp.

Ngày 16/4, tròn 10 năm ngày xảy ra thảm kịch chìm phà Sewol khiến hàng trăm học sinh thiệt mạng, Hàn Quốc đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân.