Công an huyện Thanh Trì trao trả tài sản cho người dân

Công an huyện Thanh Trì đã bàn giao chiếc điện thoại bị thất lạc cho chủ nhân là anh Nguyễn Văn Tú (Thường Tín, Hà Nội).

Khoảng 14h30 phút ngày 15/5/2024, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, cán bộ Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Thanh Trì, đang làm nhiệm vụ tại dốc Đồng Trì, xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, nhặt được một chiếc điện thoại Xiaomi của người dân bị đánh rơi.

Đồng chí Thắng đã nhanh chóng xác minh và liên hệ được với chủ nhân của chiếc điện thoại là anh Nguyễn Văn Tú, mời anh đến trụ sở Công an huyện Thanh Trì để nhận lại điện thoại.

Anh Tú cho biế, khoảng 14h00 phút ngày 15/5/2024, anh Tú đi từ chợ đầu mối phía Nam quận Hoàng Mai về An Cảnh, Lê Lợi, Thường Tín thì đánh rơi điện thoại, không rõ rơi ở đâu. Nhận lại tài sản, anh Tú rất vui mừng vì nó chứa nhiều thông tin quan trọng đối với anh. Anh Tú viết thư cảm ơn Công an huyện Thanh Trì và đồng chí Nguyễn Xuân Thắng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

"Cuộc chiến" giành lại vỉa hè ở những quận trung tâm thành phố Hà Nội chưa bao giờ là dễ dàng.

Chiều 24/6, Công an huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 đối tượng hành hung lái xe trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Khi một bộ phận người dân có nhu cầu theo dõi cuộc sống riêng tư của người khác, các đối tượng tội phạm đã lừa bán phần mềm theo dõi, đọc trộm tin nhắn.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Hà Nội vừa triệt phá ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ nhiều ma túy cùng súng, đạn.

Ngày mai (25/6), TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 10 bị cáo và bị đơn dân sự, trong vụ án "Vi phạm quy định về đầu tư xây dựng công trình gây hậu quả nghiêm trọng", xảy ra tại dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi giai đoạn II.

Xe ô tô nhãn hiệu Toyota Vios chạy tốc độ cao, tạt đầu xe máy, gây tai nạn rồi bỏ chạy.